Thông tin tuyển sale sữa Vinamilk, thu hút nhiều người tìm việc quan tâm. Tuy nhiên, phần lớn mọi người đều thắc mắc về yêu cầu tuyển sale sữa của Công ty Vinamilk này. Và để giúp các bạn giải đáp thắc mắc đó, chúng tôi sẽ giới thiệu cụ thể trong bài viết dưới này.
Vài nét thông tin về Công ty Vinamilk?
Vinamilk là tên gọi tắt của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vietnam Dairy Products Joint Stock Company). Đây là công ty chuyên sản xuất, kinh doanh sữa và các sản phẩm từ sữa. Hiện nay, Vinamilk là doanh nghiệp hàng đầu của ngành công nghiệp chế biến sữa Việt Nam. Ngoài việc phân phối mạnh trong nước với mạng lưới hơn 220.000 điểm bán hàng phủ đều trên 63 tỉnh thành. Các sản phẩm của Vinamilk còn được xuất khẩu sang 43 quốc gia trên thế giới. Kim ngạch xuất khẩu của của Vinamilk từ mức xấp xỉ 30 triệu USD năm 1998 đã tăng lên gần 260 triệu USD năm 2016.
Sau hơn 40 năm ra mắt người tiêu dùng, tính đến nay Vinamilk đã xây dựng được 14 nhà máy sản xuất, 2 xí nghiệp kho vận, 3 chi nhánh văn phòng bán hàng tại Việt Nam. Một nhà máy sữa tại Campuchia. Một văn phòng đại diện tại Thái Lan, một công ty con tại Ba Lan, sở hữu 100% cổ phần nhà máy Driftwood (Mỹ). Và nắm 22,8% cổ phần tại nhà máy sữa Miraka (New Zealand).
Với quy mô rộng lớn như thế này, việc có rất nhiều ứng viên mong muốn trở thành nhân viên trong đợt tuyển sale sữa Vinamilk, không phải là điều gì quá khó hiểu. Nếu bạn thực sự muốn làm việc cho Công ty Vinamilk, hãy mạnh dạn tìm hiểu yêu cầu và cách thức ứng tuyển cho phù hợp nhé!
Mô tả công việc sale và yêu cầu tuyển sale sữa Vinamilk
Mô tả công việc sale sữa Vinamilk
Khi tuyển sale sữa Vinamilk, Công ty có đưa ra mô tả công việc cụ thể như sau:
Bán các sản phẩm sữa Vinamilk
Duy trì các mối quan hệ kinh doanh đã có và thiết lập mối quan hệ với các khách hàng mới, khách hàng tiềm năng.
Giới thiệu, cung cấp các thông tin về sản phẩm sữa, dịch vụ đến khách hàng.
Tìm kiếm khách hàng mới và chăm sóc khách hàng cũ.
Giải đáp thắc mắc, tư vấn khách hàng về sản phẩm sữa Vinamilk.
Nghiên cứu phát triển hệ thống bán hàng, phân phối theo từng thời điểm.
Xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các cửa hàng kinh doanh sữa
Thực hiện báo cáo doanh thu, báo cáo công việc cho trưởng bộ phận.
Yêu cầu tuyển sale sữa Vinamilk
Không có gì quá khắt khe, hay đòi hỏi cao, Công ty cũng đưa ra các yêu cầu tuyển sale sữa Vinamilk hết sức đơn giản, phù hợp với yêu cầu công việc. Cụ thể là:
Tốt nghiệp 12/12 trở lên
Tuyển Nam, Nữ từ 22- 30 tuổi
Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm sale sẽ là một lợi thế
Kiến thức về sản phẩm sữa
Kỹ năng giao tiếp tốt
Kỹ năng xử lý tình huống, giải quyết vấn đề nhanh nhẹn
Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả
Nếu bạn cảm thấy mình có thể đáp ứng được các yêu cầu công việc mà đợt tuyển sale sữa Vinamilk đưa ra này, thì hãy tự tin nộp hồ sơ ứng tuyển. Hiện tin đăng tuyển dụng của Công ty Vinamilk được đăng trên trang việc làm VietnamWorks, bạn có thể truy cập vào đây tìm hiểu cụ thể hơn và nộp CV ứng tuyển online nếu thấy mình đủ khả năng và thực sự phù hợp nhé!