#ĐẾM_TIỀN_MỎI_TAY với SIÊU DỰ ÁN # FLC LUXCITY QUY NHƠN
️ DỰ ÁN ĐẤT NỀN HOT NHẤT TẠI BÌNH ĐỊNH

️ #KHU_ĐÔ_THỊ_ĐÁNG_SỐNG và #ĐẦU_TƯ_SINH_LỜI_CAO_NHẤT

FLC Lux City Quy Nhơn nằm tọa lạc tại vi trí “vàng” ngay chính giữa trung tâm của quần thể dự án FLC Quy Nhơn, nằm ngay chính giữa những khu vực du lịch nổi tiếng tại Bình Định như Eo Gió, Kỳ Co, Hòn Sẹo, Bãi Trung Lương..➡ Với quy mô 825 căn shophouse và 88 biệt thự sang trọng. Có thể nói FLC Lux City Quy Nhơn là khu đô thị với những tiêu chuẩn hàng đầu thế giới hiện nay: có đầy đủ những dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu sống, nghĩ dưỡng, giải trí đẳng cấp.


➡ Hạ tầng bứt phá, giá đất tăng cao, tiềm năng du lịch lớn, tính pháp lý vững chắc… FLC Lux City Quy Nhơn và hệ sản phẩm mới đang triển khai của Tập đoàn FLC tiếp tục mang đến những thương vụ đầu tư hút bạc tỷ cho chủ nhân tương lai.

➡ Giá đất hiện nay dao động từ 14 – 16 triệu /m2 rất hợp lý cho các nhà đầu tư bất động sản có tầm nhìn. Giá đất sẽ tăng 30% trong 6 tháng: cuối năm 2018 khánh thành Khách sạn The Coastal Hill, hang hang không Bamboo Airways đi vào hoạt động khoảng tháng 10/2018 và hàng loạt trục đường cũng bắt đầu hình thành.

✔ 70+ DỊCH VỤ TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP
Trung tâm thương mại, rạp chiếu phim tiêu chuẩn Quốc tế
Trường học, bệnh viện, spa chăm sóc sức khỏe
Công viên điêu khắc đại dương
Hồ điều hòa, quảng trường, vườn hoa
Bể bơi riêng dành cho khu dân cư, …

Quý khách có nhu cầu tư vấn, nhận báo giá và chính sách ưu đãi dự án FLC Lux City Quy Nhơn hãy nhanh chóng liên hệ:
☎️ Hotline: 0972 01 02 03 – 0935 167 999