HIGHWAY5 RESIDENCES - KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ TÂM ĐIỂM CỦA TÂM ĐIỂM
Bất động sản giữ vững vị thế thống lĩnh trong các kênh đầu tư giữa bối cảnh chứng khoán lao đao, vàng đứng hình. Hà Nội và Hồ Chí Minh - hai đô thị hạt nhân vẫn dẫn đầu về mức độ quan tâm, là điểm đến thu hút dòng tiền. Trong đó, khu Đông Hà Nội là khu vực sôi động đặc biệt.
GIA LÂM - NGÔI SAO SÁNG DẪN ĐẦU TẠI HÀ NỘI
VỊ THẾ TÂM ĐIỂM TRONG QUY HOẠCH PHÁT TRIỂN HÀ NỘI với hạt nhân chiến lược Gia Lâm - được định vị là đô thị cửa ngõ thủ đô, đô thị trung tâm phía Đông cùng định hướng lên Quận nội thành sớm vào 2023.
BỨT PHÁ VỀ HẠ TẦNG KẾT NỐI - Sự xuất hiện của những dự án hạ tầng nghìn tỷ như cầu Vĩnh Tuy, cầu Đông Trù, nút giao Cổ Linh,... sẽ giúp khơi thông những dòng chảy từ khu Đông tới trung tâm và các tỉnh lân cận.
MÔI TRƯỜNG SỐNG THÔNG MINH, AN LÀNH VÀ HIỆN ĐẠI - không gian xanh mát cùng mạng lưới tiện ích đẳng cấp vượt trội với sự hình thành của các đại đô thị.
HIGHWAY5 RESIDENCES - TÂM ĐIỂM ĐẦU TƯ VÀ AN CƯ THỊNH VƯỢNG NƠI TRÁI TIM GIA LÂM
Nằm kế bên UBND quận Gia Lâm tương lai, Highway5 Residences mang tiềm năng vượt trội khi sở hữu GIÁ TRỊ SINH LỜI BỀN VỮNG cùng GIÁ TRỊ SỐNG HOÀN HẢO 2 TRONG 1 cho NĐT:
KIẾN TẠO PHỐ THƯƠNG MẠI PHONG CÁCH MỸ NGAY GIỮA TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH QUẬN với dòng sản phẩm Shophouse hiện đại, NHÂN ĐÔI GIÁ TRỊ SỬ DỤNG - vừa ở vừa kinh doanh.
PHÁP LÝ MINH BẠCH - SỔ ĐỎ SỞ HỮU LÂU DÀI.
Được bảo trợ tài chính bởi ngân hàng BIDV - Hỗ trợ cho vay lên đến 70% GTSP với thời hạn vay vốn lên tới 20 năm và chiết khấu tối đa lên tới 6.5%. (*Áp dụng chi tiết theo quy định tại CSBH từng thời điểm)
Liên hệ ngay để được tư vấn!
-------------------------------
HIGHWAY5 RESIDENCES - LỢI NHUẬN ĐƯỜNG CHIM BAY
Để được tư vấn những căn shophouse đẹp nhất vui lòng liên hệ Đất Xanh Miền Bắc: Mr Mạnh