Là người nắm toàn bộ kế hoạch phát triển của công ty, khơi gợi nguồn cảm hứng cho nhân viên, [replacer_a] phải đảm bảo các tiêu chuẩn cao về công năng lẫn tính thẩm mỹ, đặc trưng của từng ngành nghề.
Một không gian chuyên nghiệp, tinh tế là sự lựa chọn hợp lý nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của bất kỳ vị giám đốc nào. Dưới đây là những xu hướng thiết kế nội thất phòng giám đốc được quan tâm và chú ý nhất nửa đầu năm 2020.
Thiết kế nội thất phòng giám đốc theo phong cách hiện đại
Phong cách hiện đại được nhiều công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn. Phong cách này thể hiện hình ảnh một doanh nghiệp hiện đại, uy tín trong lòng khách hàng và các đơn vị đối tác.

Thiết kế theo phong cách hiện đại sử dụng gam màu vàng, trắng nổi bật kết hợp với một vài sản phẩm sang trí như tượng linh vật, đèn trang trí, hoa tươi, không gian phòng giám đốc toát lên vẻ chuyên nghiệp, hiện đại.
Thiết kế hiện đại chú trọng vào việc sử dụng những sản phẩm nội thất thông minh, kiểu dáng đơn giản tạo sự tiện ích cho người sử dụng. Ngoài ra vẫn phải đảm bảo thể hiện đẳng cấp của giám đốc điều hành cũng như hình ảnh của đơn vị.
Thiết kế nội thất phòng giám đốc theo hướng mở
Không gian mở là một trong những phong cách mới đi đầu xu hướng năm 2020. Lựa chọn phong cách này chính là việc ngầm khẳng định tính chuyên nghiệp và hiện đại, nắm bắt những xu hướng mới của doanh nghiệp.

Theo cách thiết kế với không gian mở, phòng làm việc được trang bị những cửa kính có tầm nhìn ra bên ngoài tạo không gian khoáng đạt, thông thoáng. Cửa kính trong suốt kết hợp với những chất liệu cao cấp của những sản phẩm nội thất trong phòng sẽ rất ấn tượng và đẹp mắt.
Thiết kế nội thất phòng giám đốc theo phong cách đương đại
Những nội thất có họa tiết cầu kỳ là yếu tố dễ dàng nhận ra phòng làm việc giám đốc được thiết kế theo phong cách đương đại. Đây cũng được xem như một trong những phong cách làm nên tính chuyên nghiệp và đẳng cấp cho văn phòng giám đốc công ty.

Hầu hết các sản phẩm nội thất bằng gỗ với chất liệu cao cấp kết hợp với gam màu trầm cùng những chi tiết trang trí cầu kì được áp dụng theo phong cách đương đại.
Chiếc bàn làm việc giám đốc mặt kính, chân gỗ cùng chiếc ghế da đương đại được lựa chọn làm nội thất cho không gian này. Thêm những chi tiết trang trí đơn giản và rèm cửa họa tiết nhẹ nhàng cũng góp phần tạo được sự hài hòa cho không gian.
Phòng làm việc giám đốc theo phong cách cổ điển
Phong cách cổ điển tập trung vào việc tạo dựng những không gian làm việc sang trọng với các các sản phẩm nội thất, trang trí có họa tiết cầu kỳ, bền vững.