KHÁM PHÁ MẪU BIỆT THỰ KIỂU CH U U ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG 2020
Ngày nay, mẫu biet thu kieu chau au đang rất được săn đón. Nó thu hút bởi sự hoành tráng, xa hoa, kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Phong cách thiết kế này hữa hẹn sẽ không bị lỗi mốt bởi thời gian. Do đó để tìm được mẫu thiết kế biệt thự đẹp, hãy cùng Handdecor khám phá 3 mẫu biệt thự ấn tượng, đón đầu xu hướng 2020.
Mẫu biệt thự kiểu Châu u 2 tầng hiện đại
Đây là mẫu biệt thự được xây theo phong cách Châu u hiện đại. Là một trong những kiến trúc hạng sang được các doanh nhân thành đạt lựa chọn.

Biệt thự kiểu 2 tầng kiểu Châu u nổi bật với thiết kế tường kính hiện đại. Do đó phô bày được không gian nội thật bên trong một cách khéo léo. Ngày nay, đa số các căn nhà biệt thự nhà phố đều sử dụng kính chắn cường lực trong suốt. Nó khiến cho ngôi nhà trở nên nổi bật hơn, đồng thời tạo sự khác biệt so với các thiết kế thông thường khác.

Với căn biệt thự hạng sang này, bạn có thể thoải mái trưng bày đồ nội thất. Bạn có thể lựa chọn các đồ dùng nội thất theo phong cách doanh nhân thành đạt để tạo sự ăn nhập với thiết kế của ngôi nhà.
Mẫu biệt thự 3 tầng phong cách cổ điển
Đây là mẫu biệt thự chuẩn phong cách dành cho giới thượng lưu. Mẫu biệt thự kiểu Châu u 3 tầng này thể hiện sự uy quyền và hoành tráng. Nét đẹp của nó thực sự thách thức thời gian. Bất cứ ai đi ngang qua cũng phải ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sự đẳng cấp của mẫu biệt thự này nằm ở các chi tiết hoa văn. Những khối cột trụ to lớn và hoa văn trang trí giúp cho biệt thự trở nên nguy nga, bề thế. Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự này, bạn có thể thấy được sự tỉ mỉ và độc đáo trong thiết kế. Từ đó khiến bất cứ ai cũng phải tò mò về nội thất bên trong.
Để có thể trang hoàng không gian nội thất sao tương xứng với phong cách của ngôi nhà. Bạn nên tìm đến đơn vị thiết kế, phân phối đồ nội thất uy tín để được phục vụ tốt nhất.
Mẫu biệt thự tân cổ điển 4 tầng phong cách Châu u
Mẫu biệt thự 4 tầng thể hiện sự cao sang, bề thế, được xem là tòa lâu đài dành cho những người thành đạt và giới thượng lưu. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ và choáng ngợp với thiết kế nguy nga tráng lệ của tòa lâu đài kiểu Châu u này.

Diện mạo của căn biệt thự này thực sự đánh gục mọi mắt nhìn. Từ hệ thống cột trụ lớn cho đến cổng đúc mạ hoa văn… tất cả tạo nên sự đẳng cấp cho ngôi biệt thự.
Để có thể trang trí nội thất cho kiểu biệt thự hạng sang này, bạn cần phải đầu tư một cách kỹ lưỡng. Các chi tiết nội thất phải thật ăn nhập với kiến trúc và thiết kế của ngôi nhà. Có lẽ việc lựa chọn đồ dùng nội thật và bày trí cũng sẽ khiến bạn phải đau đầu đấy. Hãy tìm đến đơn vị uy tín về thiết kế và phân phối đồ nội thất để được phục vụ tốt nhất.
Trên đây là những mẫu biệt thự kiểu Châu u đang rất thịnh hành. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để thiết kế cho căn nhà của mình.