Cà phê pha phin Mr. FIN sữa đá có vị đắng nhẹ, xen lẫn vị béo, chua nhẹ, hương thơm say đắm rất phù hợp với phát nữ
- Thành phần: 65% Robusta, 35% Moka cầu đất, Bơ, muối, hương thực phẩm Hazelnut
- Cấp độ rang vừa
- Xuất xứ từ Buôn ma thuột - Lâm đồng
Monaco mách bạn cách pha cà phê phin ngon sau đây.
- Cho bột cà phê nguyên chất vào phin. Lưu ý để có một phin cafe ngon thì không nên cho quá nhiều mà chỉ bằng 1/3 chiều cao phin.
- Dùng nắm phin để ép bột nhẹ cafe xuống. Thao tác này sẽ giúp cho nước ngấm vào từ từ, hòa quyện vào từng hạt nhỏ cà phê
Cách pha cà phê:
- Tráng phin và tách bằng nước nóng.
- Cho 3 - 4 muỗng cà phê (khoảng 15 - 20g) vào phin. Lắc nhẹ phin cho mặt cà phê bằng phẳng. Đậy lưới chèn cà phê, nhấn nhẹ.
- Đổ khoảng 25ml nước sôi vào phin cho cà phê ngấm đều.
- Cho thêm khoảng 45ml nước sôi vào phin, đậy nắp phin. Khoảng 5 phút là có thể dùng được.
- Có thể dùng chung với sữa hoặc đường tùy theo khẩu vị.

Vì sao nên chọn cà phê pha phin của Monaco Coffee
- 100% không chất bảo quản, không hóa chất và màu thực phẩm, đặc biệt không trộn Bơ, Bắp, Đậu.
- 100% từ những hạt cà phê quý hiếm được hái lựa trái chín, ủ lên men sâu
- 100% được rang mộc để đảm bảo hương vị đồng nhất