Tập aerobic giảm mỡ bụng có thật sự loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa ở bụng và lấy lại vóc dáng vòng 2 thon thả, cân đối ngày nào không? Đây là vấn đề đang được rất nhiều các chị em và cả các anh đều rất băn khoăn muốn biết đáp án để có thể quyết định nên lựa chọn cách tập aerobic giảm mỡ bụng tại nhà này không. Nếu bạn cũng là một trong số họ thì bạn không nên bỏ qua bài viết này. bởi vì, bài viết này sẽ giải đáp tất tần tật cho các bạn. XEM NGAY nào!

TẬP AERObIC GIẢM MỠ bỤNG CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Tập aerobic giảm mỡ bụng có hiệu quả không? Theo chuyên gia thể hình là có. Tập aerobic có khả năng ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể, từ đó giúp đốt cháy mỡ thừa và làm săn chắc cơ thể.

>>>> bác sĩ Ngô Mộng Hùng hút mỡ có tốt khôngTuy nhiên, quá trình tập aerobic giảm mỡ bụng cần có thời gian mới thấy được hiệu quả của nó. Đồng thời, kết quả còn phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng cơ địa, mỡ thừa và chế độ ăn uống kiêng cữ của từng người. Vậy nên, bạn cần cân nhắc kĩ để thấy được kết quả trong quá trình tập các bài aerobic giảm mỡ bụng tại nhà.

Thế thì nếu tập aerobic giảm mỡ bụng được, thì có những bài tập aerobic giảm mỡ bụng nào hiệu quà mà chúng ta nên biết?

bẬT MÍ TOP 3 bÀI TẬP AERObIC GIẢM MỠ bỤNG HIỆU QUẢ HIỆN NAY

Dưới đây là các cách tập aerobic giảm mỡ bụng được chuyên gia thể hình đánh giá là có thể giúp cải thiện vòng 2, cùng xem ngay nhé.

bài tập đứng vặn mình.

Đây là bài tập aerobic hiệu quả, giúp kích thích toàn bộ cơ thể, giúp đốt cháy mỡ thừa và tăng cường sự săn chắc.

Cách thực hiện: Đứng thẳng, tay thả lỏng, chân rộng bằng vai. Giơ hai tay lên cao và hướng lên trời. Xoay người 45 độ về phía bên phải, nâng chân phải lên và hạ hai tay xuống. Lặp lại với phần còn lại của cơ thể, xoay về phía bên trái và nâng chân trái lên.

>>>>> Thẩm mỹ viện hút mỡ được nhiều chị em lựa chọn


bài tập giật bụng – đứng vặn mình.

Lắc hông

Đây là bài tập cơ bản nhưng mang lại hiệu quả eo thon. Động tác này, thực hiện nhanh và mạnh theo nhạc giúp đốt cháy mỡ bụng.

Cách thực hiện: Đứng thẳng, chân độ rộng vừa phải. Chống tay lên hông. Lắc hông sang trái, phải theo nhịp, đồng thời đưa một tay lên cao. Đổi tay và lặp lại quá trình.
Tập aerobic giảm mỡ bụng
bài tập aerobic lắc hông.

Chạy nâng cao đùi

bài tập này tập trung vào vùng tay, bụng và chân, giúp đốt cháy mỡ thừa một cách nhanh chóng.

Cách thực hiện: Xoay các khớp cổ tay và cổ chân. Giữ người thẳng. Thực hiện chạy nâng cao đùi tại chỗ. Thực hiện bài tập khoảng 10 phút.


Aerobic giật bụng – chạy nâng cao đùi.

Tuy các bài tập aerobic có thể cải thiện vòng eo nhưng hiệu quả thường đến rất chậm, vì vậy cần kiên nhẫn để thấy kết quả. Nếu muốn giảm mỡ bụng nhanh chóng hơn, bạn có thể xem xét đến phương pháp thẩm mỹ hút mỡ bụng. Phương pháp này mang lại hiệu quả nhanh chóng và an toàn, không đau, hạn chế tối đa mức độ xâm lấn và hiệu quả được duy trì lâu dài hơn.

Đồng thời, các bạn nên lưu ý tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ có độ uy tín, chất lượng dịch vụ tốt để có được kết quả tốt chỉ có cho mình sau khi thực hiện hút mỡ bụng.

>>>> Tìm hiểu hút mỡ bụng giá bao nhiêu