(0916666720) - Cần mua đất ven sông xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu giá cao, mua chính chủ, thiện chí mua

Cần mua đất xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn giá cao, chúng tôi đang có nhu cầu đặc biệt cần mua gấp các lô đất giáp hoặc có vị trí gần sông Đồng Nai của xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu, ưu tiên mua nhanh các lô đất có vị trí thuộc làng Bưởi Tân triều, gần nhà thờ Tân Triều, gần đường Hương Lộ 7, gần đường Bình Lục - Long Phú, chùa Phổ Tịnh v.v... do nhu cầu mua đất ở các vị trí trên hiện đang rất lớn, chúng tôi có thể mua tới giá 3 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu, mua chính chủ, rất thiện chí mua, quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, chịu mọi thủ tục và chi phí sang tên.

Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớn cần mua đất ven sông Đồng Nai, xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai giá cao, chúng tôi đang có nhu cầu mua gấp 20 lô đất ở mọi vị trí và diện tích khác nhau trong xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu, ưu tiên mua nhanh các lô đất có vị trí gần, hoặc mặt tiền giáp với sông Đồng Nai hoặc các nhánh sông, do nhu cầu mua đất ven sông xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu hiện đang rất lớn, chúng tôi có nhu cầu mua gấp nhiều chủng loại đất khác nhau như: đất thổ cư, đất trồng cây lâu năm, đất trồng cây hàng năm, đất trồng lúa v.v... chúng tôi có thể mua tới giá 3 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu.

Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật cần mua đất xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai, chúng tôi đang có nhu cầu đặc biệt cần mua gấp các lô đất có vị trí ven sông Đồng Nai, hoặc các con kênh dẫn nước của xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu, chúng tôi có nhu cầu mua gấp nhiều vị trí và diện tích khác nhau, diện tích 200m2, 500m2, 1000m2, 1500m2, 2000m2 v.v... có thể mua nhanh các lô đất có diện tích lớn, do nhu cầu mua đất ven sông Đồng Nai, xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu hiện đang rất lớn, đã biết rõ về các vị trí trong xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao.

Ngoài ra chúng tôi còn có nhu cầu mua gấp các vị trí đất nền thuộc các khu vực sau trong huyện Vĩnh Cửu Đồng Nai như: xã Vĩnh Tân, xã Bình Lợi, xã Tân Bình, xã Thạnh Phú, xã Bình Hòa, xã Tân An, xã Thiện Tân, dự án Lavender City, TT Vĩnh An v.v...

Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 10% đến 15%, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền ngay trong ngày. Quý khách có nhu cầu bán đất xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu với giá cao xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720

Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com

O