Sổ còng từ lâu đã trở thành một cuốn sổ ghi chép khá phổ biến với giới văn phòng tại TP Hồ Chí Minh. Việc tìm mua một cuốn sổ còng cũng trở nên đơn giản hơn trước rất nhiều, bằng việc ghé qua những nhà sách lớn hay các siêu thị sách như Fahasa, Nguyễn Văn Cừ... Là bạn có thể lựa chọn được cho mình một mẫu sổ tay ưng ý. Thế nhưng để tìm kiếm một mẫu sổ còng cao cấp vừa phục vụ cho nhu cầu ghi chép lại vừa sang trọng và đẳng cấp thì có vẻ hơi khó khăn. Vậy làm thế nào bạn có thể tìm thấy địa chỉ bán sổ tay bìa còng cao cấp ở đâu tại khu vực TP HCM? Địa điểm nào uy tín và chất lượng? Giá cả ra làm sao? Thì bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn một cách chi tiết.
Sổ Còng Cao Cấp - Cuốn Sổ Tay Sang Trọng Và Đẳng Cấp
Trước khi đi tìm cho mình một cuốn sổ bìa còng cao cấp ở HCM thì bạn nên biết có những loại sổ còng cao cấp nào đang có mặt trên thị trường và ưu nhược điểm của nó ra sao. Vậy nên, Xưởng sản xuất sổ tay Xuyên Việt sẽ điểm qua một vài loại sổ còng cao cấp tại TPHCM để bạn có thể nắm được và đưa ra những quyết định tốt nhất dành cho mình.
Chất Liệu Da Sang Trọng Chính Là Linh Hồn Của Cuốn Sổ
Hiện tại có 3 dòng sổ còng cao cấp chính ở TP HCM đó là:
Sổ Còng Da PU Cao Cấp
Đây là một trong những loại sổ tay bìa da được đánh giá là sang trọng và đẳng cấp bậc nhất của làng sổ tay. Chưa xét về thiết kế mà chỉ nói đến ưu điểm của loại chất liệu PU Leather cao cấp đã toát nên sự đẳng cấp của một dòng nguyên liệu ngoại nhập. Bóng bẩy, sang trọng và đẳng cấp trên từng đường vân, thớ da; ngay từ cái nhìn đầu tiên, đảm bảo người sử dụng sẽ vô cùng mê mẩn với loại sổ tay bìa còng cao cấp da PU này. Với kinh nghiệm của một nhà sản xuất lâu năm, từ những nghiên cứu về quá trình sản xuất giả da, Xuyên Việt khẳng định rằng, đây chính là chất liệu giả da cao cấp nhất và hoàn mỹ nhất. Nếu có chọn sổ còng cao cấp hãy chọn chất liệu Pu Leather.

Sổ Còng Simili Cao Cấp
Tại sao chúng tôi lại muốn nhắc đến loại giả da simili này trong khi da Pu Leather đã là quá đủ để lựa chọn? Tất nhiên cái gì cũng có lý do của nó, và đây chính là mẫu sổ tay bìa còng cao cấp thông dụng nhất trên thị trường. Có thể với cá nhân thì đây không phải là lựa chọn tối ưu nhất nhưng với cách doanh nghiệp thì đây là lựa chọn hoàn hảo để làm quà tặng. Những cuốn sổ còng cao cấp bằng simili về cơ bản thì thiết kế bên ngoài cho tới bên trong, từ bộ ngăn đựng namecard cho tới nhăn nhét viết hay cả chiếc còng khoen đều không có sự khác biệt. Điểm khác biệt ở đây chỉ là chất liệu làm bìa sổ mà thôi. Thế nên giá thành của nó chỉ bằng 2 phần 3 của chất liệu Pu, rất hợp lý và tiết kiệm chi phí.
Xem thêm: In Sổ Tay Bìa Da Thật Xuyên Việt Tại: https://sotaygiare.vn

Sổ Còng Cao Cấp Da Thật
Sổ còng cao cấp da thật có thể gọi với tên gọi khác bằng cái tên mỹ miều "sổ da bìa còng cao cấp". Đây là loại sổ vô cùng mắc, còn về thiết kế và kiểu dáng lại vô cùng đơn giản. Sự đơn giản đến nỗi người ta có thể dùng với từ "mộc mạc", nhưng đây chính là cái chất, chất của chất liệu da thật. Với phương pháp gia công thủ công hoàn toàn bằng tay sử dụng nguyên liệu da tự nhiên và thường là da bò; cuốn sổ còng handmade đem đến cho người dùng sự tinh tế trong chất liệu da, sự sang trọng và đẳng cấp của một người dùng handmade. Và tất nhiên, nếu không phải là một người am hiểu về đồ handmade thì chẳng bao giờ bạn có thể cảm nhận hết được cái chất nhất quả đất của mẫu sổ tay này.
Nguồn: https://sotaygiare.vn/dia-chi-ban-so...o-cap-o-tphcm/