Cho thuê văn phòng quận 1, Tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn của một văn phòng cho thuê hạng A với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại đầy đủ chuyên nghiệp đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp: 4 thang máy Schindler ( Thụy Sỹ) tốc độ cao, hệ thống điều hòa trung tâm, Máy phát điện Kohler nhập khẩu từ Mỹ luôn đảm bảo 100% công suất nhu cầu sử dụng, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động và an ninh trật tự luôn được đảm bảo 24/24.
Tiện nghi vệ sinh :
• 3 nhà vệ sinh nữ mỗi tầng
• 2 bồn tiểu và 2 nhà vệ sinh cho nam.
Phòng đựng thức ăn : 1 phòng trà mỗi tầng với tủ gỗ và bồn rửa
Điều hòa nhiệt độ Các tòa nhà được phục vụ bởi 4 đơn vị làm lạnh trung tâm nằm trên mái nhà, trong đó cung cấp nước lạnh cho các đơn vị quạt cuộn cá nhân trên mỗi tầng. Mỗi tầng có 22 điều hòa không khí và có thể có 9 khu thuê riêng biệt.
Ngoài ra, tòa nhà nằm ngay giữa trung tâm thành phố, khu vực phát triển sầm uất nhất, Saigon Building còn được thừa hưởng moi tiện ích của khu vực xung quanh:
- Khu vực có nhiều các doanh nghiệp phát triển trong lĩnh vực tài chính, công nghệ thông tin, truyền thông, và nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước tại Việt Nam hoạt động sôi nổi và phát triển.
- Hệ thống các ngân hàng lớn nhỏ tập trung đông tại khu vực: Vietcombank, Viettin Bank, HSBC, ANZ Bank, Exim Bank...
Với vị trí chiến lược trong khu vực và cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, Saigon Building sẽ là một trong những tòa nhà văn phòng cho thuê lý tưởng tại Quận 1.Diện tích cho thuê, Giá thuê và các chi phí liên quan.
Diện tích cho thuê tại cao ốc văn phòng Saigon Tower: 100m2 - 200m2 - 300m2 - 500m2 - 1000m2
Giá cho thuê: 33$/m2/tháng
Thuế VAT: 10%
Phí Quản Lý: 6 $/m/tháng
Phí gửi xe oto: 150 $/tháng
Phí gửi xe máy: 15 $/tháng
Phí làm việc ngoài giờ: Thỏa thuận
Giá thuê có thể thay đổi theo từ thời điểm, Quý Khách hàng có nhu cầu cần thuê vui lòng liên hệ: VNREAL đại diện tiếp thị cho thuê văn phòng tại Saigon Tower để được tư vấn và báo giá.