Đã và đang đi đầu trong lĩnh vực cho thuê văn phòng Hà Nội, Maisonreal cam kết sẽ đưa tới khách hàng sự chuyên nghiệp trong tư vấn và trợ giúp, để khách hàng nhanh chóng thuê được tòa văn phòng ưng ý nhất.

Văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ được biết đến là tòa nhà có giá thuê khá hợp lý so với các tòa nhà trong cùng khu vực văn phòng cho thuê quận Cầu Giấy, đồng thời lại có chất lượng dịch vụ tương đương. Tọa lạc tại trục đường nối liền giữa Trần Duy Hưng và Lê Văn Lương, tòa nhà có những lợi thế nhất định về mặt vị trí địa lý.

Thông tin tòa nhà:
Vị trí: 169 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy – Hà Nội
Số tầng: 21 tầng nổi và 2 tầng hầm
Diện tích sàn: 500m2
Chiều cao trần: 2,7m
Hệ thống 3 thang máy tốc độ cao
Hệ thống điều hòa trung tâm hiện đại
Giờ hoạt động: Từ T2 –T6: 8h-18h T7:8h-12h30

Sở hữu mặt tiền thoáng và rộng rãi, tòa nhà được xây dựng và thiết kế với không gian làm việc mở, tạo 1 môi trường văn phòng chuyên nghiệp cho doanh nghiệp thuê văn phòng Hà Nội.
Xung quanh tòa nhà là nhiều cao ốc văn phòng, các dự án bất động sản, các khu dân cư khu đô thị,..rất thuận tiện cho việc giao dịch và mở rông hợp tác kinh doanh.
Tòa nhà còn được đầu tư hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hoàn thiện, đi kèm với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, khách thuê văn phòng sẽ đươc đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem tại:
Website: Dịch vụ thuê văn phòng tại Hà Nội nhanh chóng và hiệu quả!dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp