Chó là người bạn tuyệt vời. Nhưng biết rằng với những con chó mòn và hao mòn sàn của bạn. Tại Hà Nội, bạn có thể chắc chắn rằng những vết trầy xước và các tai nạn thú cưng chắc chắn sẽ xảy ra. Mặc dù mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là chủ sở hữu nhà và chủ sở hữu chó là yêu con chó con của chúng tôi, trong khi sống trên tầng chúng tôi yêu thích, với sự an tâm không căng thẳng về một trong hai , nói dễ hơn làm!
Tham khảo sàn gỗ thaixin 8mm siêu chịu nước tại Hà Nội

Rất may, công nghệ sàn đã phát triển đến nơi mà mục tiêu cuối cùng có thể đạt được. Sàn gỗ công nghiệp phong cách có thể xử lý các trò chơi rằng con chó sẽ đặt các tầng thông qua trong khi vẫn còn hấp dẫn và dễ dàng để chăm sóc. Thêm vào giá tiền thuận lợi và dễ dàng lắp đặt, và rõ ràng là tại sao giá sàn gỗ jami lại là một hit trong nhà hoạt động với râu lông thú. Khi chọn sàn gỗ tốt nhất cho chó, lưu ý những điểm chính sau:
Kết cấu
Yêu thích cái nhìn và cảm nhận của sàn gỗ chạm trổ bằng tay? Không chỉ các lớp laminate ngày nay mô phỏng hình ảnh đẹp của gỗ cứng đích thực, chúng còn có tính chất và tính cách thực tế. Điều này là rất tốt cho các con chó hoạt động như kết cấu sẽ thêm traction để chơi và chạy và giúp đỡ như chó lớn lên. Nếu những móng lông đó vô tình làm xước sàn, kết cấu và nhân vật sẽ che dấu tốt hơn các nhãn hiệu. Ai biết rằng gỗ có nhu cầu trông cũng sẽ phù hợp nhất cho chó? Bây giờ đó là một chiến thắng.
Hoàn thành
Lớp bảo vệ đầu tiên trong sàn gỗ kronoswiss là lớp hoàn thiện, và một số lớp phù hợp hơn cho chó hơn các lớp khác. Chẳng hạn, độ bóng cao sẽ không giấu được vết trầy xước rất thành công và sẽ dễ bị tổn thương hơn. Lớp phủ hoàn thiện tốt nhất cho chó sẽ là một sản phẩm với oxit nhôm được thêm vào để chống rạn da cuối cùng. Một dấu hiệu quan trọng khi mua laminate với một kết thúc mạnh mẽ là bảo hành của nhà sản xuất. Nếu một nhà sản xuất laminate hoàn thiện trong ít nhất 20 năm, có một cơ hội tốt để bạn lựa chọn một sản phẩm cao cấp mà sẽ chịu được những con chó của bạn!
Độ cứng
Khi đánh giá độ cứng của sản phẩm laminate, đánh giá về độ mài mòn của hệ thống (AC) phản ánh hoạt động của laminate thông qua các phép thử mài mòn trong các điều kiện khắc nghiệt. Độ cứng của sàn gỗ bắt đầu từ AC1 và AC5, các loại laminate được đánh giá theo AC4 hoặc AC5 sẽ phù hợp hơn với móng vuốt.