Tập đoàn BIM Group mới cho ra mắt khu chung cư cao cấp 24 tầng sát biển tại khu vực đường Hùng Thắng – Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh.

Dự án bao gồm 376 căn hộ với phong cách thiết kế sang trọng, tinh tế, 100% căn hộ đều có ban công hướng biển với diện tích từ 70- 96m2.

Nằm trong quần thể dự án GreenBay của tập đoàn BIM, các khách hàng khi sinh sống tại khu chung cư, sẽ được trải nghiệm tất cả các tiện ích của dự án như Bể bơi 4 mùa, phòng thư viện đọc sách, khu công viên vui chơi trẻ em, phòng tập Gym và yoga, vườn nướng BBQ…,và luôn được bảo vệ 24/24 với hệ thống an ninh cực kỳ tốt.

Nằm trên trục đường tổ chức Carnaval hàng năm của tỉnh Quảng Ninh, gần với công viên Đại Dương - Công viên giải trí lớn nhất Đông Nam Á. Dự án có tiềm lực đầu tư kinh doanh cho thuê nghỉ dưỡng rất cao đối với nhà đầu tư sáng suốt.

Với mức giá hợp lý từ 1 tỷ/căn hộ với các chính sách hỗ trợ khách hàng hấp dẫn từ phía chủ đầu tư, bàn giao hoàn thiện cho khách hàng với đầy đủ điều hòa, tủ bếp, bếp từ, nội thất nhà vệ sinh.
Đây hiện tại đang là dự án được quan tâm từ rất nhiều đơn vị cũng như nhà đầu tư trên địa bàn và các tỉnh lân cận.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hoàng Mạnh Hùng
Ban quản lý dự án
090.444.5929