Chi phí setup quán cà phê

Trong vòng 2 tuần nếu không thể dùng hết cà phê, các bạn có thể chia số cà phê hạt thành từng phần nhỏ. Sau đó, đặt những phần cà phê còn thừa vào túi zipper, lọ thủy tinh mờ đục, gói bằng giấy bạc hoặc túi giữ đông lạnh thực phẩm,..và cho vào ngăn đông của tủ lạnh. Cách bảo quản cà phê này giúp bạn bảo quản lâu hơn một tháng.
Mỗi khi cần dùng, bạn chỉ cần lấy hạt cà phê ra và để nhiệt độ cà phê trở lại nhiệt độ phòng. Sau đó xay và pha chế cà phê như bình thường.
Lưu ý: Sau khi cà phê được lấy ra từ ngăn đá, bạn hãy sử dụng hết số cà phê đó. Không nên đông lạnh thêm một lần nữa.
tìm hiểu thêm về: cafe nhượng quyền