Tin rao vặt: Diva spa Bến Tre

 1. Thông tin bài viết

  Diva spa Bến Tre

  Tỉnh - Thành phố
  Hồ Chí Minh
  Quận - Huyện
  Quận 2
  Giá
  Thỏa thuận
  Trạng thái
  Tin đã hết hạn
  Thông tin người đăng
  Mã tin
  281492
  TK
  Di động
  0364901223
  Thông tin chi tiết
  Đến với Diva spa Bến Tre khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp tốt nhất với những chuyên gia, bác sĩ giỏi và công nghệ hiện đại, an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Diva spa Bến Tre luôn hướng đến những giá trị làm đẹp vừa đáp ứng được yêu cầu về sức khỏe, vừa đáp ứng được yếu tố kết quả, giúp khách hàng yên tâm trong và sau khi thực hiện dịch vụ.

  Tất cả đội ngũ bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên tại Diva Spa Bến Tre đều được đào tạo chuyên môn bài bản, thành thạo thực hành những công nghệ, máy móc được cập nhật mới để trực tiếp thực hiện phẫu thuật, chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng từ a-z.


  Không những giỏi về chuyên môn, đến với Diva Spa Bến Tre , khách hàng sẽ luôn yên tâm vì được chính chuyên gia tư vấn kỹ lưỡng về tình trạng của bản thân. Từ đó có thể đưa ra liệu trình thực hiện phù hợp với từng trường hợp riêng.


  Với hệ thống chuỗi các cơ sở lớn nhất ở miền Nam Viện thẩm mỹ Diva luôn mong muốn phục vụ tốt cho Quý khách hàng trên khắp cả nước. Bạn có thể đến địa chỉ gần để trải nghiệm dịch vụ mà không lo lắng về chi phí.

  Thông tin chi tiết dịch vụ tại Diva Spa Bến Tre , Quý khách vui lòng gọi vào di động 0911 666 968 hoặc số tổng đài 1900 63 34 96
  Lần sửa cuối bởi nguyênkhai123, ngày 24-08-2019 lúc 08:15 PM.

Kết quả được khách hàng tìm kiếm từ Google:

Chưa có kết quả tìm kiếm từ google