Trước tiên, Công Ty Cổ Phần Kỹ Thương Sao Đại Hùng xin gửi tới toàn thể quý khách hàng lời chào trân trọng nhất !

Công ty chúng tôi thành lập tháng 4 năm 2006 bởi đội ngũ kỹ thuật được đào tạo tại các trường đại học trong và ngoài nước, đã có nhiều năm kinh nghiệm tham gia nghiên cứu chế tạo các hệ thống đo lường điều khiển phức tạp hoạt động trong nhiều lĩnh vực như quân sự, công nghiệp, dầu khi, xây dựng, y tế, hàng hải,...

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thương Sao Đại Hùng là đại diện duy nhất cho hãng IEI (IEI, the industrial computer provider focus on industrial boards, display, embedded system.- ) tại Việt Nam. IEI cũng chính là công ty hàng đầu thế giới về sản xuất máy tính công nghiệp (Industrial Computer).

Hiện nay, công ty chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm máy tính công nghiệp cho các doanh nghiệp, các công ty, nhà máy, xí nghiệp, trạm thu phí, trường học và bệnh viện,...
Sản phẩm máy tính công nghiệp của chúng tôi không những đáp ứng tất cả những tính năng của một máy tính cá nhân thông thường (Personal Computer) mà còn đáp ứng đựơc những ưu điểm vượt trội hơn so với chiếc PC thông thường đó là:
- Độ tin cậy cao, bền, được hỗ trợ trong thời gian dài về mặt kỹ thuật.
- Khả năng mở rộng lớn:

• Nhiều I /O (các cổng vào/ra) như: RS 232/422/485, LAN, USB,...
• Nhiều khe cắm mở rộng như: PCI, ISA, PCIe,...
- Khả năng làm việc trong môi trường khắc nghiệt:
o Chịu được độ rung xóc (thử rung đạt tới 1.5 -3G, tần số 17-640 Hz),
o Chống bụi, chống nhiễu công nghiệp EMI/RF
o Chịu được nhiệt độ và độ ẩm cao.

Sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm định trong thực tế về chất lượng đạt, độ an toàn và độ bền cao, được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng.

Một điều quan trọng mà quý khách hàng có thể nhận thấy khi đến với Sao Đại Hùng là sự tiếp đón nhiệt tình, chu đáo, được tư vấn chi tiết về sản phẩm, và mang lại sự tin tưởng nhất và ưu ái nhất cả về chất lượng lẫn giá thành sản phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ :
Ms Trang – Phòng kinh doanh
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG SAO ĐẠI HÙNG (GBS.,JSC)
Tầng 5, số 14, Pháo Đài Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (84-4)62750972 Fax: (84-4)62750973
Mobile: 0987967012
Nick yahoo/ Skype : gbs_kd2
Website: Công ty Cổ Phần Kỹ Thương Sao Đại Hùng
Email: kd2@gbs-jsc.com