Nằm tọa lạc ngay trên tuyến đường giao thông huyết mạch – vành đai 2. Mega Village hội tụ đầy đủ những yếu tố của một khu nhà phố, biệt thự hàng đầu tại khu vực phía đông TP HCM. Đây là một nơi mà khi khách hàng di chuyển tới các khu vực xung quanh như quận 2,8,1,3, Bình Chánh …chỉ mất khoảng thời gian từ 5-30 phút.
Với quy mô 5,7ha, đây là một trong những dự án có khu quy hoạch lơn nhất tại khu vực phía Đông, cùng sánh vai với các dự án đã bán rất thành công là Mega RuBy, Mega Residence… và Mega Village Khang Điền có lẻ còn nổi trội hơn rất nhiều so về tiện ích, dịch vụ trong dự án.
Chủ đầu tư Khang Điền là một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại TPHCM với nhiều dự án đã thành công như Topia Garden, River Town, Villa Park… Có thể cho khách hàng 1 sự đảm bảo, 1 sự an tâm về pháp lý, tiến độ, thời gian bàn giao.
Cực kỳ nhiều tiện ích bên trong như trường học, hồ bơi, sân tennis, khu tiệc nướng BBQ, mini mark, khu câu cá giải trí….
Tại bán kính 5km xung quanh đã có các trường học tiểu học, trung học, các trường quốc tế, bệnh viện, siêu thị…. Để đáp ứng những nhu cầu khách quan của khách hàng.
Vậy còn lý do gì nữa để bạn chưa nhấc máy gọi cho chúng tôi 0938.626.759 để được tư vấn và đi xem dự án?
Nếu bạn cần lý do thì Mega Village quận 9 thì chúng tôi sẻ cho bạn thấy vì sao bạn nên mua:
- Đây là một dự án đã hiện hữu và nằm trong hệ thống khu nhà phố liền kế, biệt thự của Mega.
- Thiết kế với không gian mới theo phong cách Châu Âu với nhiều cây xanh
- Đã có sổ hồng cho từng căn
- Tiện ích hiện đại
- Pháp lý rõ ràng
- Khu vực đẳng cấp được nhiều chuyên gia đánh giá trong hiện tại và tương lai
- Có thể mua để ở, hoặc đầu tư sính lời như cho thuê, sang nhượng
- Ngân hàng hỗ trợ lên tới 70%
Còn chờ gì nữa mà chưa gọi cho tổ tư vấn 0938.626.759 để đi xem ngày nhà mẫu tại dự án, và là một trong những người đâu tiên sở hữu ngôi hàng đẳng cấp tại khu vực phía Đông.
MEGA VILLAGE QUẬN 9 - BATDONGSANTK.COM KÊNH THÔNG TIN CĂN HỘ |ĐẤT NỀN
Không Gian Đẹp Cho Cuộc Sống Đẹp