Tổng thể 8.2ha, bao gồm 140 căn biệt thự song lập và đơn lập được thiết kế hiện đại, tinh tế và sang trọng với diện tích từ: 175m2 đến 1.072m2.

Vị trí thuận lợi ngay mặt tiền đường Liên Phường- Phường Phú Hữu- Q9, cách đường cao tốc TPHCM -Vũng Tàu 600m, cách Xa lộ Vành Đai Trong 300m và chỉ cách TT Quận 1 khoảng 7km. Nằm trong quần thể các dự án cao cấp như: Villa Park của Khang Điền, The Garland của VinaCapital, Riviera Cove của Keppel Land...

Với sự đầu tư trong từng đường nét kiến trúc, ý tưởng thiết kế theo xu hướng biệt thự nghỉ dưỡng, cùng với nội thất sang trọng và tinh tế, Lucasta Khang Điền tự tin mang lại cho cư dân của mình một cuộc sống nghỉ dưỡng ngay trong lòng nội đô.

Để kiểm chứng những cam kết về chất lượng công trình, các tiện ích đã được xây dựng hoàn thiện như: Hồ bơi, BBQ, CV, dường chạy bộ, trường MG, Gym, hồ nước nhân tạo rộng 1ha... Tất cả đều hướng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên hơn.

Ngoài ra, hệ thống camera và bảo vệ 24/24 đặc biệt được quản lý bởi đơn vị hàng đầu về quản lý CBRE đã góp phần khẳng định một phong cách sống đẳng cấp của cư dân tại nơi đây.
Hãy liên hệ để tham quan nhà mẫu và có thông tin tốt nhất.
Lien hệ: 0932402589