Nhà có diện tích 55m2 xây 2 tầng mặt tiền 3.3m hướng nam,đường trước nhà 2 ôtô tránh nhau, cách mặt phố kim ngưu 150m
Phố 8/3 là phố chợ ( họp của 3 chợ lớn), kinh doanh rất sầm uất cả ngày lẫn đêm phù hợp với tất cả các mặt hàng kinh doanh hoặc làm trụ sở công ty văn phòng.
Nhà nằm ở vị trí gần cầu Mai Động nơi mà đường Minh Khai đang mở rộng lên 60m, tương lai giá nhà khu vực này sẽ lên chóng mặt khi đường Tam Trinh cũng bắt đầu vào giai đoạn đầu mở rộng đường. Giao thông thì quá thuận lợi khi giao cắt với các đường lớn Kim Ngưu, Minh Khai, Tam Trinh,Thanh Nhàn, Lạc Trung… mất 5 phút ra Time City, bệnh viện Thanh Nhàn, mất 15 phút đi qua cầu Vĩnh tuy sang Aeon Long Biên hay lên trung tâm phố cổ khi đi thẳng đường Lò Đúc lên Hoàn Kiếm, Hồ Gươm chỉ mất 10 phút. Xung quanh là nhiều trường học mầm non, trường cấp 1,2 Quỳnh Mai, mất 10 phút chạy xe đến các trường cấp 3 hàng đầu của thành phố: Thăng Long, Trần Nhân Tông và các trường đại học lớn: Bách Khoa, Xây Dựng, Kinh Tế Quốc Dân, Quản trị kinh doanh, DH Dược…
Tầng 1: Cửa hàng+ WC
Tầng 2 pn sân phơi
_Sổ đỏ chuẩn, pháp lý sạch,chủ nhà thiện chí và hợp tác
_Giá 6 tỷ (Có Thương Lượng Trực Tiếp Với Chủ Nhà)
Quý khách được làm việc trực tiếp vơi chủ nhà để thương lượng giá cả,miễn phí tư vấn và giao dịch đến khi mua nhà thành công, đồng thời được tư vấn vê quy hoạch, kiểm tra sổ đỏ.
Không tiếp trung gian,và báo mạng mời quảng cáo
Liên hệ Long Kiên 0981.921.481