Chương trình bo oi minh di dau the tap 19 phan 2 của đài truyền hình việt nam sẽ được phát sóng vào lúc 12h00 thứ 7 ngày 17/10/2015. Mời quý vị và các bạn đón xem bố ơi mình đi đâu thế phần 2 tập 19 để xem 4 cặp bố con làm nhiệm vụ gì tiếp theo trên đảo hoang Kim Cương để sinh sống sau 4 ngày cật lực, vất vả, tưởng chừng như phải bỏ cuộc
phim hoat hinh thám tử conan cực hay dành cho các bé mê truyện trinh thám
Trong Bố ơi mình đi đâu thế tập 19 mùa 2, các cặp bố con phải đối mặt với thử thách vắt sữa bò vào lúc 4h30’ sáng. Điều này quả là không dễ nhằn chút nào. Tình trạng “nịnh nọt” diễn ra khắp nơi khi các ông bố cố gắng kéo các thành viên nhỏ dậy. Tốt Ti thậm chí còn khóc nức nở khi bị gọi dậy. Bố Xuân Bắc với phương pháp thần thánh chỉ cần đếm là bé Bi đã cố gắng dậy.
bo oi minh di dau the phan 2 tap 19
Tuy khó khăn là thế nhưng các cặp bố con vẫn cố gắng có mặt đúng giờ. Có mặt tại trại vắt sữa, các cặp bố con lần lượt trải qua các biện pháp vệ sinh đúng quy định rồi tiến hành vắt sữa. Tuy vậy, cặp bố con Trường Giang và bé Chip Chip vẫn ngủ ngon lành.
Trong khi ấy, Tốt Ti, Bi và Suti đang lần lượt được học cách vắt sữa bò đúng quy định. Đây cũng là lần đầu tiên các bé vắt sữa bò. Ngay khi vắt xong, các bé được thưởng thức thành quả lao động là sữa tươi tiệt trùng thơm ngon vừa được vắt. Khi mọi người về nhà xong xuôi mới là lúc Chíp Chíp và bố Mạnh Trường mới thức dậy. Hóa ra bố Mạnh Trường đã thức dậy vào lúc 4h nhưng lại tiếp tục đi ngủ.
Bố ơi mình đi đâu thế tập 13 mùa 2 ngày 5/9 trên VTV3
Buổi trưa, các cặp bố con tiếp tục phải tới chuồng bò để nhận nhiệm vụ giao sữa. Trên đường giao sữa, các bé phải bang qua một con suối nhỏ. Làm thế nào để các bé có thể vượt qua được? Mời các bạn cùng chú ý đón xem Bố ơi mình đi đâu thế tập 13 mùa 2 trên VTV3 lúc 12h ngày 17/10 nhé.
TVshow We Got Married ep 18 vietsub Hàn Quốc cực hay với những sao hàn nổi tiếng, mang lại cho các bạn những giây phút thư giãn, thỏa mái nhất