HLV Unai Emery tin rằng phong độ của Real Madrid dù có sa sút thế nào, nhưng PSG cũng không được chủ quan khi 2 đội gặp nhau tại Champions League.

Tại La Liga, Real thậm chí đã không còn nhiều cơ hội cạnh tranh ngôi vô địch khi họ đang kém đội đầu bảng Barcelona tới 19 điểm trên bang xep hang bong da. Với phong độ này, nhiều người lo ngại rằng Los Blancos cũng sẽ khó có thể tiến sâu tại Champions League, đặc biệt khí trước mắt họ sẽ là PSG.

Sau khi trải qua mùa giải 2017/18 cực kỳ thành công với ngôi vô địch tại La Liga và Champions League, Real Madrid lại gây bất ngờ lớn khi chơi đầy sa sút trong mùa giải năm nay, đặc biệt là đấu trường quốc nội.


Tuy nhiên trong chia sẻ mới đây, thuyền trưởng của PSG - Unai Emery lại không nghĩ vậy: "Các bạn cần phải nhớ rằng Real từng đánh bại Barcelona tại siêu cúp Tây Ban Nha vào mùa Hè. Khi đó ai cũng nói rằng Barcelona sẽ trải qua một mùa giải khó khăn, nhưng giờ hãy nhìn xem Barcelona mạnh thế nào."

"Họ chắc chắn sẽ lấy lại được phong độ vào thời điểm gặp chúng tôi. Bất cứ đội bóng nào cũng đều phải trải qua một giai đoạn khó khăn trong mùa giải. Với Real đó là vào thời điểm này."

Real và PSG sẽ gặp nhau tại lượt trận Knock-out Champions League năm nay. Trận đấu lượt đi giữa 2 đội sẽ diễn ra vào ngày 15/02, còn lượt về sẽ diễn vào ngày 07/03 theo lich thi dau hom nay.