- Được triển khai ngay tại khu vực trọng tâm phát triển hạ tầng của Q.9, thừa hưởng lợi thế kết nối giao thoa với các tuyến đường huyết mạch khu Đông, Khu dân cư cao cấp Bán biệt lập Centana Điền Phúc Thành đang là dự án dất nền được nhiều nhà đầu tư nhắm đến. Dự án tọa lạc trên mặt tiền đường Trường Lưu, sở hữu vị trí vàng, gồm 3 trục đường chính của Q.9; Vành đai 3 (120m), Trường lưu (30m), Lò Lu nối dài ( 30m).
– Vị trí đắc địa, kết nối trực tiếp vào tuyến Vành Đai 3 và liền kề nút giao thông cao tốc Long Thành – Dầu Giây
– Môi trường sống lý tưởng với 2 mặt tiền sông, không gian xanh mát.
– KDC bán biệt lập với an ninh 24/24 và các tiện nghi hoàn hảo phục vụ cho cuộc sống cư dân như Khu thương mại, dịch vụ cao cấp, hồ bơi,hồ cảnh đồi, trường mầm non, trung tâm chăm sóc sức khỏe…
– Chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng & bàn giao hạ tầng nhanh chóng.
– Diện tích đa dạng, hợp lý: 56m2 - 69m2 - 80m2 - 100m2 - 140-300m2
– Giá hấp dẫn dành là lựa chọn tối ưu cho nhà đầu tư chuyên nghiệp: giá từ 14.5tr/m2
– Tổng giá trị khoảng 1,5 tỷ; Sản phẩm dễ mua – bán & đầu tư.
Dự án được đầu tư bởi Công ty CP Xây dựng Điền Phúc Thành là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực BĐS tại Tp.HCM.
- Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển hạ tầng, Công ty Điền Phúc Thành là một trong những CĐT uy tín và có thương hiệu lâu năm trên thị trường BĐS, đã và đang phát triển hàng loạt các công trình Khu dân cư, căn hộ cao cấp, văn phòng tại khu vực phía Đông sài gòn.
- HIỆN DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THIỆN 100%
- PHÁP LÝ GỒM 2 GIAI ĐOẠN :
+ GIAI ĐOẠN 1 : SỔ HỒNG 1/500
+ GIAI ĐOẠN 2 : SỔ ĐỎ - XÂY DỰNG TỰ DO
Liên Hệ : 0903.937.085