Sự cầu toàn trong tình yêu khiến những người cung thien binh luôn lấy mục tiêu ” hòa thuận” làm mục tiêu để họ giữ gìn tình yêu của của bản thân. Bởi vậy mà nếu yêu một Thiên Bình bạn sẽ rất hiếm khi thấy được cô gái hay chàng trai ấy tranh cãi gay gắt với bạn về điều gì đó, họ sẽ luôn nhường nhịn nửa kia để giữ gìn hòa khí giữa hai người. Thiên Bình sẽ rất vui vẻ nếu nhận được lời khen từ nửa kia. Bạn có muốn biết trong tình yêu, Thiên bình sẽ thể hiện sự lãng mạn như thế nào hay không ?Trong 12 chòm sao, Thiên Bình rất trung thành với khái niệm hôn nhân vĩnh cửu, thông thường khi họ tìm kiếm những người bạn đời thích hợp thì tinh lực họ bỏ ra còn nhiều hơn cả xử lý công việc khác. Họ làm như vậy, một mặt là do sự cô đơn, một nguyên nhân khác là do ý thức đến từ bản năng của họ, cuộc sống của họ cần được giữ thăng bằng.
12 cung hoang dao : Nhưng hiện nay, quan niệm hôn nhân chung thủy có vẻ đã lỗi thời. Đối với tư tưởng tự do này, các chòm sao khác có chủ trương cởi mở mà nói, sự biến đổi của xã hội không nghi ngờ là một điều mang lại lợi ích cho số đông, nhưng với Thiên Bình lại là không tốt. Thiên Bình không ngừng tìm kiếm chân lý vĩnh hằng của mình. Họ không thể đi lạc phương hướng.

Họ đã tiếp nhận một cách rất tự nhiên sự phân công trách nhiệm của xã hôi đối với hai bên, và ra sức để duy trì một cuộc hôn nhân.
tu vi hang ngay: Đây là cách sống và mong muốn của họ. Cách sống này có thể khiến cho cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn không? Không. Kết quả phân tích cuối cùng phải xem một nửa kia của họ là ai, và họ được gì từ cuộc hôn nhân đó và những tình cảm thân thiết hơn.
Đối với họ, “bạn hữu” trong các mối quan hệ hoàn toàn không có nghĩa là sự bình đẳng tuyệt đối trong quyền lực. Những người cùng sống với Thiên Bình trong một thời gian dài sẽ rất nhanh chóng phát hiện ra ai bình đẳng hơn.