Bạn đã bao giờ bước vào một ngôi nhà và tự hỏi những gì mọi người đã để thứ gì dưới sàn gỗ của họ?
Nếu chiều cao của sàn gỗ thái lan 8 ly của bạn không phải là quá nhiều vấn đề, sử dụng không gian bên dưới sàn là một cách tuyệt vời để lưu trữ mọi thứ trong tầm nhìn. Vì vậy, chúng tôi đã được rà soát các tùy chọn lưu trữ độc đáo sử dụng không gian dưới chân chúng tôi.

Chúng ta đều biết loại hình này - họ đang ở trong mọi bộ phim cũ, nơi ai đó phải trốn nhanh và lặng lẽ. Nó chỉ là một vấn đề đơn giản của việc kéo trở lại tấm thảm có hình dạng và đặt thuận tiện trước khi leo vào một lỗ hổng có kích thước bằng con người, cách âm.
Một lỗ nhỏ hơn sẽ tạo ra ít tiếng vang hơn - đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn lưu trữ các vật có giá trị bên trong. Chúng tôi đề nghị đặt chúng trong góc hoặc chống lại một bức tường, một số nơi mà một mảnh nặng của đồ nội thất sẽ không được ra khỏi chỗ.
Dưới sàn gỗ công nghiệp bỉ lưu trữ bằng cách sử dụng tấm lớn phù hợp cho các phòng nhỏ hơn với ít không gian cho đồ nội thất khác. Các tấm lớn hơn được che giấu khỏi tầm nhìn, nhưng vẫn còn khá rõ ràng đối với các nhà quan sát. Điểm của tùy chọn này không phải là để ẩn các mặt hàng có giá trị, nhưng mỗi ngày các mặt hàng đòi hỏi nhiều dung lượng hơn - quần áo và giày là lựa chọn tốt nhất. Bạn sẽ phải cẩn thận khi sử dụng tùy chọn này để đảm bảo rằng các khu vực lưu trữ của bạn không thu thập bụi bẩn.
Nếu cầu thang của bạn được phủ sàn gỗ thaixin 12 ly, thì đây có lẽ là lựa chọn khéo léo nhất mà chúng tôi đã gặp.
Vì vậy, miễn là cầu thang của bạn không nổi như trong hình trên, về cơ bản bạn có thể sử dụng mỗi cầu thang như một tủ khóa.
Khu vực hạ cánh được hiển thị ở trên cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho một khu vực lưu trữ lớn hơn, hoàn hảo cho chăn và gối khi khách đến thăm.