Với gần như bạn sinh viên Đại học Tây Nguyên đã tới trung tâm Anh Ngữ KL để hỏi những vấn đề như: Anh/Chị ơi, tiếng anh B1 là gì mà sao trường em yêu cầu phải với chứng chỉ thì mới được rẻ nghiệp, chuẩn khung châu âu là gì hả Anh/Chị.....Mời Cả nhà sinh viên đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về chứng chỉ B1, trong khoảng ngừng thi côngĐây có những bước chuẩn bị rẻ cho mình nhé!


ngày nay, sau lúc Thông tư số 10/2011/TT-BGDĐT và 05/2012/TT – BGDĐT của Bộ Giáo Dục được ban hành buộc phải sinh viên những trường đại học muốn được cấp bằng thạc sỹ, tấn sĩ,…. phải có trình độ ngoại ngữ ở mức tương đương theo khung trình độ chung châu Âu, phổ thông học viên băn khoăn, lo âu vì phổ thông nguồn thông tin không hồ hết hoặc ko chuẩn xác về định nghĩa tiếng Anh chuẩn châu Âu và không biết khiến cho thế nào để lấy được chứng chỉ này? học ở đâu, luyện thi thế nào, hình thức bài thi ra sao, ……(các thông báo dưới đây được thu thập từ văn bản của Bộ Giáo dục và tập huấn, thông báo của các trường đại học quốc gia

Tiếng anh sườn trình độ Châu Âu là gì?khung trình độ Chung Châu Âu (CEFR) (Viết tắt của Common European Framework for Reference), được lớn mạnh bởi Hội đồng Châu Âu, nhằm cung cấp 1 cơ sở vật chất chung trong việc ngoài mặt giáo trình, giới thiệu chương trình giảng dạy, thi cử, sách giáo khoa...trên toàn Châu Âu. khuông trình độ chung châu Âu (tên hầu hết là khuông Quy chiếu về trình độ ngôn ngữ chung châu Âu) được vun đắp nhằm thiết lập tiêu chuẩn quốc tế trong việc học, giảng dạy và đánh giá tất cả các ngôn ngữ châu Âu tiên tiến.Khung trình độ chung châu Âu (CEFR) miêu tả năng lực của người học dựa trên 06 mức trình độ cụ thể: A1, A2, B1, B2, C1 và C2.

A1: cơ bản (Tốt nghiệp cấp I)
A2: Sơ cấp (Tốt nghiệp cấp II)
B1: Trung cấp (Tốt nghiệp cấp III và phải chăng nghiệp đại học không chuyên ngữ)
B2: Trung cao cấp (Tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngữ)
C1: Cao cấp (Tốt nghiệp đại học chuyên ngữ)
C2: thành thạo
khuông tham chiếu, đúng như tên gọi của nó, là sườn qui định chung của Hội đồng Châu Âu về việc qui đổi 1 số kỳ thi chuẩn quốc tế sang định mức phân chia các trình độ theo quy chuẩn châu Âu như đã kể ở trên. nói phương pháp khác, sở hữu người học và dạy ngoại ngữ chúng ta, sườn tham chiếu này cho chúng ta thông báo những kỳ thi chuẩn mực nào sở hữu thể được qui đổi ra khuông trình độ Châu Âu và mức qui đổi chi tiết ra sao.Mời bạn xem những hình ảnh trong khoảng trang web chính thức về sườn Tham Chiếu trình độ Châu Âu của Đại học CambridgeBảng tham chiếu khuông trình độ chung Châu Âu và những chuẩn trình độ quốc tếtừ khung tham chiếu chúng ta sở hữu thể thấy trong cột màu đỏ chung cuộc, hệ thống quy chuẩn của châu Âu qui định trình độ B1 châu Âu sẽ tương đương kết quả thi IELTS 4.5

Council of Europe (CEF) level IELTS TOEFLPaper/ Computer/ InternetCambridge ESOL Exams 8.0 C2 7.57.0 600/250/100 CPE (pass) C1 6.5 577/233/91 CEA (pass) 6.0 550/213/80 B2 5.5 527/197/71 FCE (pass) 5.0 500/173/61 B1 4.5 477/153/53 PET (pass) 4.0 450/133/45 A2 3.0 KET (pass) A1

Chứng chỉ B1 - CEFR Châu ÂuChứng chỉ B1 chứng thực người học mang khả năng: Bạn đủ khả năng để có thể tiêu dùng ngôn ngữ Tiếng Anh để giao thiệp mang người bản ngữ trong đời sống hàng ngày, đọc sách giáo khoa - tin báo có nội dung đơn giản hoặc ghi chép trong 1 cuộc họp.Tại Việt Nam, ngày nay Bộ Giáo dục và đào tạo đã đề xuất các Trường Đại học áp chuẩn điều kiện xét tuyển đầu vào/ra các học viên Cao học (Thạc sĩ) tại những Trường Đại học sở hữu chức năng huấn luyện Đại học hoặc sau Đại học.

Hình thức thi Chứng chỉ B1 - CEFR Châu Âu: gồm 3 phần, tổng thời gian là 135 phút

Reading and Writing: Bài thi Đọc sở hữu 5 phần, Bài thi Viết có 3 phần, mỗi phần trên mang nhiều loại nghi vấn và dạng đề thi khác nhau. thời gian dành cho 2 kỹ năng là: 1 Giờ 30 Phút, phần đọc mang 35 câu, phần viết sở hữu 7 câu. Tổng số điểm chiếm 50% của chứng chỉ B1.
Listening: Bài thi Nghe với 4 phần, thời kì thi 30 phút, cộng với 6 phút để đánh kết quả tư vấn vào Answer Sheet, cả bài thi bao gồm 25 câu nghe. Tổng sổ điểm của chiếm 25% của chứng chỉ B1.
Speaking: Bài thi nhắc với 4 phần, Bạn phải đối diện sở hữu hai vị giám khảo, một giám khảo nói sở hữu Bạn, 1 giám khảo ngồi nghe Bạn nói, thời kì dành cho Bạn: 10 - 12 phút. Tổng sổ điểm của chiếm 25% của chứng chỉ B1.
Thẩm định1. Tổng điểm của 3 bài thi là 100 điểm.2. Thí sinh đạt tổng số 50,0 điểm, điểm mỗi phần thi ko dưới 30% là đạt yêu cầu.Đối tượng cần Chứng chỉ B1 - CEFR Châu Âucác sinh viên đang theo học trình độ Thạc sĩ tại Việt Nam cần thi đạt chứng chỉ Tiếng Anh trình độ tương đương B1 theo khuông tham chiếu Châu Âu (CEFR)
Căn cứ thông báo số 826/2011/TB-BGDĐT ngày 05 tháng 8 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và huấn luyện kết luận về những cơ sở vật chất giáo dục tham dự kiểm tra năng lực ngoại ngữ thầy giáo Tiếng Anh theo khung tham chiếu 6 bậc Châu Âu (A1, A2, B1, B2, C1, C2)
những học trò, sinh viên muốn đạt kết quả rẻ trong những chứng chỉ quốc tế như PET, TOEIC, TOEFL và IELTS
những đối tượng khác với nhu cầu tăng trình độ ngoại ngữ theo chuẩn sườn tham chiếu Châu Âu (CEFR)a
Nguồn: Tiếng Anh B1