Diện tích xây dựng 248m2.
Hướng Bắc
Mặt tiền 8m
Khách sạn nằm vị trí đắc địa nằm trên khu phố đông đúc văn phòng công ty, giao thông thuận lợi đi từ phố Trần Quốc Hoàn thông sang Phố Hoàng Quốc Việt, Khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao với khối lượng phòng nên đến 45 phòng nghỉ, full nội thất nhập khẩu. Đã lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy trong tòa nhà, thang thoát hiểm đằng sau, phòng ốc tuyệt đẹp được lắp đặt các trang thiết bị tiên tiến nhất, có 3 loại phòng như – phòng đơn 1 giường – phòng chung 2 giường – phòng víp cho khách ngoài tỉnh hay nước ngoài đến công tác phòng rộng 50m2 không gian thoáng đãng, Khách sạn có 2 mặt thoáng trước và sau.
Số lượng phòng trong ngày lúc nào cũng lấp kín phòng ít nhất là 70 đến 80% các phòng, với doanh thu hàng tháng rơi từ 600 triệu --- 800 triệu/ tháng.
Hiện tại khách sạn đã hoạt động được 3 năm cho lên lượng khách quen và khách tour nước ngoài sang du lịch công tác rất đông lúc nào cũng gần như full phòng.
Do nhu cầu gia đình làm công nhân viên chức nhà nước, 2 con gái đi du học nước ngoài, lên không có người quản lý hiện tại đang cho thuê với giá 7000 usd/ tháng, cứ 1 năm tăng 10%.
Sổ đỏ chính chủ.
Giá Bán 41 Tỷ ( có thương lượng ) MTG
Liên Hệ Anh Huỳnh : 0163.996.9000