* Liền kề Nam quốc lộ 32 dự án thuộc chủ đầu tư Lũng Lô 5 (Bộ quốc phòng) với tổng diện tích 47ha. Liền kề Nam 32 với quần thể kiến trúc cảnh quan theo tiêu chuẩn của khu đô thị kiểu mẫu, dự án phát triển nhằm xây dựng một Quận vệ tinh cho trung tâm thành phố Hà Nội. Thiết kế dự án Nam 32 được chủ đầu tư rất chú trọng vấn đề an sinh nên tính toán, thiết kế mang tính độc đáo và hiện đại, đặc biệt liền kề Nam 32 có 30% diện tích là hồ điều hòa, cây xanh tạo ra cho cư dân một không gian tràn ngập cây xanh, Dân trí cộng đồng được đẩy lên cao khi kiến trúc các khu sinh hoạt chung được gia tăng tại dự án.

*Giao thông quanh dự án liền kề Nam quốc lộ 32 là một trong những hệ thống giao thông đô thị hiện đại và thông minh bậc nhất cả nước, với cung đường nội đô có chiều rộng thấp nhất 8, 13,24,30m, với vỉa hè rộng từ 1- 3m đó là những tiêu chuẩn thiết yếu cho những khu đô thị kiểu mẫu, thông minh bậc nhất cả nước.

* Với thiết kế khu đô thị gồm có tổ hợp liền kề 4 tầng (có gala để ô tô,với chiều dài lô ngắn) nằm giữa các trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí, sinh hoạt cộng đồng tiện ích khép kín trong khu đự án. Liền kề Nam 32 đáp ứng đủ mọi nhu cầu của cuộc sống hiện đại, văn minh.

* Vị trí dự án như sau:
+ Cách BV đa khoa Hoài Đức khoảng 1,6km.
+ Cách ĐH Công Nghiệp khoảng 2,5km.
+ Cách bến xe Đan Phượng 2,5km
+ Cách Trung tâm HC của huyện Hoài Đức khoảng 200m.
+ Cách khu ĐTM Bắc 32 khoảng 400m.
+ Cách khu ĐTM Tân Tây Đô khoảng đối diện.

* Vì vậy quý vị có thể yên tâm với chất lượng và yên tâm trên những khung đường quanh và trong khu đô thị dụ án liền kề Nam 32.

* Hiện tại dự án liền kề Nam 32 thuộc công ty Lũng Lô 5 - Bộ quốc phòng triển khai luôn luôn thu hút được sự quan tâm hàng đầu của khách hàng và giới đầu tư.

MỌI THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN QUÝ VỊ VUI LÒNG LIÊN HỆ Hotline: 090 629 5058

* Quy mô
Tổng diện tích 47ha được quy hoạch là 1 trong những khu đô thị kiểu mẫu, dự án Nam 32 là tổ hợp bao gồm Liền kề, nhà vườn, biệt thự song lập,biệt thự đơn lập nhà ở thương mại, chung cư cao tầng, trung tâm thương mại, nhà trẻ, trường học, bãi đỗ xe, nhà ở xã hội,....
Với những tính toán về thị trường bất động sản hiện tại, thiết kế cũng như chia diện tích của từng lô tại dự án liền kề Nam 32 đã được chủ đầu tư Lũng Lô 5 nghiên cứu rất kỹ nhằm mang đến sử thỏa mái nhất cho cuộc sống của quý vị.