Bạn từng chuyển nhà và biết sự nặng nhọc cũng như tốn thời gian cho công việc này, hay bạn đang có dự đinh chuyển nhà nhưng công việc cuộc sống bận rộn không cho phép bạn làm được nó, vậy tại sao bạn không sử dụng đến các dịch vụ chuyển nhà để nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn.
Thanh Hương giới thiệu với quý khách hàng chi nhánh mới, chuyển nhà trọn gói tại Cổ Nhuế, nhằm phục vụ nhanh nhất hiệu quả nhất cho những khách hàng có nhu cầu chuyển nhà tại nơi đây.

Sự đô thị hóa kèm theo chuyên nghiệp hóa, mọi việc đều được nhanh chóng, hiệu quả tránh mất việc mất thời gian cũng như công sức của mọi người đặc biệt là công việc chuyển nhà trọn gói nặng,Với kinh nghiêm lâu năm làm trong nghề chúng tôi tự tin đảm bảo đưa ra dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, có chất lượng tốt nhất, hơn nữa mức giá cạnh tranh luôn luôn rẻ hơn thị trường 15%.
Với các gói dịch vụ: chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, dọn nhà trọn gói…phục vụ quý khách tất cả các ngày trong tuần cả ngày lễ và chủ nhật.
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Cổ Nhuế được thực hiện như sau:
Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ 0932.029.968 để được tư vấn và bên công ty chuyển nhà chúng tôi sẽ lên lịch hẹn sớm nhất.
Khối lượng đồ đạc và địa điểm của quý khách được chúng tôi khảo sát để báo giá dịch vụ.
Ấn định thời gian chuyển nhà
Nếu đồng ý 2 bên đi vào kí kết hợp đồng
Công việc trước khi vận chuyển: tháo gỡ đồ đạc thiết bị máy móc như: điều hòa, ti vi, tủ lạnh…, các vật liệu cồng kềnh: bàn, ghế…, phân loại đồ đạc theo chủng loại, theo cá nhân, theo phòng(nếu có), đóng gói bằng thùng catton, vật liệu chuyên dụng của công ty, và ghi chú trên bao bì.
Tại địa điểm mới.
Lắp ghép lại các đồ đạc đã tháo dỡ theo quy trình kỹ thuật cao, sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng, hoặc được tư vấn về phong thủy đặt đồ trong nhà cho phù hợp, dọn dẹp thiết bị vật liệu thi công.
Sau khi công việc được hoàn thành. Khách hàng và công ty sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.
Tất cả các đồ đạc máy móc, nếu có xảy ra vấn đề thiệt hại công ty sẽ bồi thường 100% giá trị hiện thời cho khách hàng.
Bạn đang muốn chuyển nhà trọn gói tại Cổ Nhuế hay liên hệ với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Thanh hương.
Hotline: 04.8587.4646 - 0932.029.968
Tel: 04.3994 29 69 - 09123.65432