Davitrans với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hoá bằng đường bộ Trung Quốc - Việt Nam. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển và thông quan hàng hoá , đảm bảo hàng hoá và thời gian chuẩn xác theo yêu cầu của khách.
1. Chúng tôi nhận vận chuyển các loại hàng hoá trọn gói và cước vận chuyển đã bao gồm các dịch vụ vận tải và thông quan hàng hoá như: hàng nông hải sản, đồ gia dụng, đồ điện, hàng nội thất, vật liệu xây dựng, hàng điện tử...và vận chuyển với mọi khối lượng , số lượng khách hàng có nhu cầu. Giao hàng tận nhà trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Davitrans nhận hàng tại các kho hàng Quảng Châu hoặc Biên giới, kiểm tra và đóng gói hàng hoá đảm bảo trước khi xuất kho lên xe qua cửa khẩu về Việt Nam. Thời gian hàng hoá được vận chuyển từ kho chúng tôi đến khi giao tận nơi cho khách tại Việt Nam tuỳ theo khách yêu cầu : 2 ngày, 4 ngày hoặc 8 ngày. Davitrans tự tin khẳng định khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ vận chuyển trung quốc của công ty chúng tôi.
Với đội ngũ lái xe lâu năm và xe của công ty, chúng tôi giao hàng tận nơi cho khách tại các thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hoá, Vinh, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Cần Thơ. Các tuyến thành phố khác, huyện xã Davitrans sử dụng dịch vụ Hãng hàng không và dịch vụ chuyển phát tận tơi.
Davitrans có thể nhận thanh toán hộ tiền cho khách khi nhận hàng tại các kho thuộc hệ thống công ty của chúng tôi ( Chuyển tiền sang Trung Quốc hoặc đối tác bán hàng có thể nhận tiền khi giao hàng tại kho hàng của chúng tôi). Chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ vận chuyển của công ty chúng tôi: kể từ khâu nhận hàng, kiểm tra, đóng gói và thông quan tại cửa khẩu đường bộ cũng như đảm bảo thời gian như đã hẹn .
Vận chuyển hàng hóa trung quốc việt nam nhanh chóng, chông ty chúng tôi có kho nhận hàng tại Quảng Châu và Đông Hưng Trung Quốc.
Thời gian vận chuyển nhanh Trung Quốc về Việt Nam tính từ Quảng châu về Hà Nội là 2-3 ngày.
Thời gian vận chuyển nhanh Trung Quốc về Việt Nam từ quảng châu về Hồ chí minh là 4-5 ngày.
Thời gian vận chuyển chậm Trung Quốc về Việt Nam từ quảng châu về Hà Nội là 4-6 ngày.
Nhận vận chuyển chậm từ Tung Quốc Việt Nam tính từ Quảng châu về Hồ chí Minh là 8-11 ngày.
Lưu ý : Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam , hàng hòa nhận tại Thành phố Đông Hưng về Hà Nội và Hồ Chí Minh thời gian nhanh hơn 1 ngày khi nhận hàng tại Quảng Châu.

2. Công ty Davitrans với dịch vụ chuyển phát nhanh hoả tốc, ngay khi nhận hàng tại Quảng châu trong 24h khách hàng có thể nhận hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và thêm 3h để nhận Đà Nẵng.
Với dịch vụ hoả tốc khách cần cung cấp nhanh nhất thông tin hàng hoá (mẫu file hàng hoá davitrans) và giao cho chúng tôi tại văn phòng Hà Nội hoặc HCM trước khi nhận hàng tại Quảng châu.
Mọi thong tin lien hệ
Việt Nam :Mr Long 0167 3333 999
Trung Quốc: Mr Hung (0086) 134 2404 8088
key : vận chuyển hàng trung quốc việt nam, vận chuyển hàng trung quốc, chuyển hàng trung quốc việt nam, chuyển hàng trung quốc về việt nam, chuyển hàng trung việt, nhập hàng trung quốc việt nam, nhận chuyển hàng trung quốc việt nam