Dạ em chào anh/ chị ạ!
- Em xin giới thiệu với anh/chị e tên là hả., em gửi cho anh/chị từ dự án Đất Nền Khu Đô Thị V- GREEN CITY đây là Khu đô thị thông minh hiện đại nhất tại Khu công nghiệp Phố Nối Hưng Yên anh/ chị ạ!
- Bên em đang mở bán những lô đất nền Shophuse, liền kề mặt đường hot nhất tại dự án. Bây giờ em xin được chia sẻ cơ hội đầu tư hấp dẫn này với anh/chị nhé!
- Dự án V- GREEN CITY nằm trên trục đường 39A, km số 33 thuộc xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên ạ.
- K biết là anh/chị đã lần nào đi qua trục đường này chưa anh?
- Dạ e xin nói qua một chút về dự án này của bên cty e anh/chị nhé: Dự án này nằm ở cửa ngõ phía Bắc of tỉnh Hưng Yên trên trục QL số 5,
+ cách TĐ Hà Nội 27km,
+ cách TP Hải Dương 30km,
+ cách tỉnh Bắc Ninh 30km,
+ cách tỉnh Hà Nam 35km.
- Dự án có diện tích hơn 100 ha là khu đô thị đầu tiên có đầy đủ tiện ích công cộng như : trường học, trung tâm thương mại dịch vụ bệnh xá, công viên cây xanh hồ nước chiếm gần 60% tổng diện tích toàn khu.
• Đợt này bên em mở bán những lô như shophous, liền kề, biệt thự, giá chỉ từ 750 triệu thôi a nhé.
- Sản phẩm bên em hiện nay được rất nhiều các nhà đầu tư và dân sinh sống tại đây để mắt tới.( vì giá thấp hơn so với khu vực xung quanh )
- Là kênh đầu tư hấp dẫn như vậy anh/chị có thể đầu tư với mức tài chính là bao nhiêu ạ?
- Hiện tại bên em đang mở bán 3 dòng sản phẩm chính là Biệt thự shop house và liền kề phân lô.
- (BIỆT THỰ)
- Khu biệt thự với S từ 440m2 đến 480m vuông, khu biệt thự hướng ra mặt hồ, hệ thống sự bố trí hài hòa với môi trường cảnh quan xung quanh hồ điều hòa rộng 10ha, không khí tự nhiên, trong lành tạo nên một k gian xanh thư giãn lý tưởng. bao quanh các khối nhà là vườn hoa, công viên cây xanh, đài phun nước, khu vui chơi trẻ em… Đặc biệt nếu anh/chị mua biệt thự tại đây anh được hưởng 1 phần diện tích công viên cây xanh sau nhà rất phù hợp làm khu vui chơi cho cách thành viên nhí anh ạ!
- Khu Shop house có diện tích từ 106 – 162m vuông: đây là sản phẩm luôn được săn đón nhiều nhất và luôn cháy hàng mỗi khi ra đợt mở bán mới anh ạ!
- Khu liền kề phân lô diện tích từ 102 đến 120m: mặt tiền 5m, 6m được thiết kế xung quanh hồ điều hòa các tiện ích như trường học, trung tâm thương mại dịch vụ giá trị đất tại đây mỗi đợt bán tăng từ 5 đến 10% anh ạ!
- Đợt này bên e đang mở bán chỉ có 300 lô bao gồm: shophous, biệt thự và liền kề anh ạ. Nên rất có khả năng anh có thể đầu tư lướt sóng tại dự án.
• Giá đợt sau sẽ đắt hơn đợt trc từ 5 đến 10%.
- Vâng, nếu a thật sự quan tâm và muốn tìm hiểu kỹ hơn về dự án lần này của bên e thì a/c vui lòng cho em xin
• tên anh/chị là gì ạ?
• Dạ còn địa chỉ địa chỉ Email để em có thể gửi đầy đủ cho a/c mô hình, file tài liệu pháp lý cũng như thông tin về dự án
• Anh chị lưu số điện thoại của em 01694725146 ạ! Em tên là Bùi Duy Hảo anh/chị nhé! gmail e là hao98hg@gmail.com
Dạ, e cảm ơn a, chúc a một ngày lv vui vẻ.
E chào anh/chị ạ!