[replacer_a] là thiết bị có thể hấp thụ ánh sáng tự nhiên của mặt trời sau đó chuyển hóa từ nhiệt năng thành điện năng. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người trong gia dụng và sinh hoạt, sản xuất.

Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu hóa năng lượng hiện nay thì việc lắp đặt các loại đèn năng lượng mặt trời được xem là giải pháp không những giúp tiết kiệm điện, giảm thiểu kinh phí mà còn giúp bảo vệ môi trường an toàn, hiệu quả.

Những ưu điểm đèn năng lượng mặt trời đem lạiĐèn năng lượng mặt trời chủ yếu sử dụng nguồn điện từ tấm pin năng lượng để chiếu sáng. Những tấm pin sẽ hấp thụ trực tiếp ánh sáng mặt trời, chuyển hóa quang năng thành điện năng, lưu trữ và cung cấp cho đèn hoạt động.

Vì sử dụng nguồn năng lượng từ mặt trời, sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi trội và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Sản phẩm sử dụng công nghệ led siêu sáng, sử dụng nguồn điện tái tạo và liên tục. Qua đó, nâng cao khả năng tiết kiệm hiệu quả, tận dụng nguồn năng lượng mặt trời, an toàn và hạn chế ô nhiễm môi trường.

Đèn năng lượng mặt trời có thời gian chiếu sáng dài và có tuổi thọ, độ bền cao. Hỗ trợ cho bạn không cần quá phụ thuộc vào lưới điện quốc gia.

Sản phẩm tiện ích đáp ứng sử dụng ở những nơi không có lưới điện hoặc khó khăn trong việc dẫn dây điện. thiết bị đen không cần sử dụng các loại dây dẫn phức tạp mà lắp đặt sử dụng đơn giản.

Đem lại tiết kiệm hiệu quả chi phí sử dụng điện hằng tháng tối ưu nhất cho gia đình.

Sử dụng sản phẩm bạn có thể tránh được tình trạng quên bật tắt vì đèn sẽ tự động bật khi trời tối và tắt khi trời sáng

Bên cạnh đó, nhà nước hiện nay có nhiều chính sách ưu tiên sử dụng đèn năng lượng mặt trời vào ứng dụng cuộc sống để hạn chế tối đa tình trạng sử dụng điện lưới quá tải và nhằm tiết kiệm hiệu quả chi phí sử dụng điện Quốc gia.

Bạn có thể tham khảo và tùy theo nhu cầu sử dụng các loại đèn năng lượng mặt trời như:

Đèn led năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời 100w

Đèn năng lượng mặt trời 200w

Đèn năng lượng mặt trời 300w

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hoặc tìm hiểu về thiết bị đèn năng lượng mặt trời có thể liên hệ với Haru Việt Nam. Một trong những đơn vị uy tín và chất lượng nhất thị trường chuyên cung cấp đa dạng sản phẩm năng lượng mặt trời chính hãng với giá thành phải chăng và ưu đãi nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhanh chóng nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

HAHU VIỆT NAM

Điện thoại : 0971.768.865 | 0971768865

Email:hahuvietnam@gmail.com

Địa chỉ 1 : Công ty Tnhh HaHu Việt Nam - Mst: 0110040051 - Ngày cấp: 2022-06-23

Địa chỉ 2: Số 884, Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ 3: 144/26 Đường Bình Lợi, P13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh