Nhu cầu mua hàng trên 1688 của khách hàng Việt Nam ngày càng cao nhưng một vấn đề đặt ra đó là nên chọn công ty nào để gửi gắm. Hiểu được tâm tư đó, shiphangchina.com luôn cố gắng trở thành địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để khách hàng có thể yên tâm và cảm thấy hài lòng nhất.

Đến với shiphangchina.com, khách hàng sẽ được hưởng những tiện ích vượt trội hơn của công ty chúng tôi so với địa chỉ khác:

+ Địa chỉ chuyên nghiệp, uy tín: Shiphangchina.com tự hào là đơn vị đặt mua hàng trên tất cả website thương mại điện tử tại Trung Quốc, đặc biệt là các dịch vụ ship hàng trên 1688, order hàng trên 1688, mua hàng trên 1688, ship hàng trên aliexpress…

+ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm: Đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được làm việc với những nhân viên chuyên nghiệp, thông thạo giao dịch bằng Hoa ngữ, giàu kinh nghiệm, hỗ trợ bạn mua hàng 1688.

+ Tư vấn nhiệt tình: Các nhân viên tư vấn năng động, trẻ trung, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ mua hàng trên 1688 với những thông tin chi tiết và rõ ràng nhất.

+ Giá vận chuyển hàng thấp: Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhận order đặt mua ship hàng 1688, taobao, alibaba, aliexpress nên công ty chúng tôi đảm bảo sẽ tiết kiệm được thời gian hoàn thành thủ tục hải quan. Đồng thời, chúng tôi có sự hợp tác tốt với các dịch vụ hàng không với số lượng lớn nên tiết kiệm được chi phí vận chuyển hàng cho khách hàng.+ Đảm bảo hàng hóa vận chuyển: Trong quá trình vận chuyển, nếu hàng hóa có hư hỏng hay mất mát gì, chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi khách hàng sử dụng dịch vụ mua hàng 1688 của shiphangchina.com.

+ Thời gian ship hàng order nhanh chóng: Khách hàng có thể nhanh chóng nhận được hàng order trên 1688 với dịch vụ mua hàng tại công ty chúng tôi vì quá trình vận chuyện hàng hóa được thực hiện thường xuyên, không chậm như những dịch vụ các công ty nhỏ lẻ khác.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau nếu bạn có nhu cầu mua hàng trên 1688:

Address: Công ty cổ phẩn Ship Hàng China

TP HÀ NỘI: 212, Tòa R3, Khu đô thị Royal City, 74 Nguyễn Trãi, Hà Nội.

TP HỒ CHÍ MINH: 77/19 đường Nhất Chi Mai, Phường 13, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

TP QUẢNG CHÂU - TRUNG QUỐC: 广州越秀区东川路2号东川大厦2楼(近 云路)209