Câu hỏi tư vấn: “Xin chào bác sĩ! Thời gian gần đây em có ý định đi nâng ngực, để có thể cải thiện được tình trạng ngực lép của mình. Nên hôm trước em có lên mạng tìm hiểu thì thấy có dịch vụ [replacer_a], thấy bảo cũng an toàn. Nhưng không biết đây là phương pháp gì, chi phí là bao nhiêu tiền. Bác sĩ có thể tư vấn cho em về các vấn đề này được không ạ? Em cảm ơn bác sĩ nhiều!” (Khánh Linh – Tây Ninh).

Trả lời: Xin chào Khánh Linh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với vấn đề về chi phí nâng nở ngực bằng máy breast fit system, cùng những vấn đề liên quan mà bạn quan tâm. Chúng tôi xin được chia sẻ cho bạn như sau:

Chi phí nâng nở ngực bằng máy breast fit system là bao nhiêu tiền?

Nâng nở ngực bằng máy breast fit system, được biết đến là phương pháp nâng ngực không phẫu thuật, xuất sứ từ Italy và thiết kế bởi hãng Shap & Botanica. Phương pháp này sẽ sử dụng chùm ánh sáng sinh học và thiết bị siêu cực điện để tác động lên cơ thể.

Nâng nở ngực bằng máy breast fit system sẽ kích thích cơ thể, sản sinh thêm Phytoestrongen làm cân bằng Estrogen. Nhờ đó, tăng cường dưỡng chất để nuôi dưỡng bầu ngực, làm tăng kích thước vòng 1, giúp đôi “gò bồng đảo” được gần nhau hơn, tạo khe ngực quyến rũ hơn. Do đó, có rất nhiều chị em mong muốn được áp dụng phương pháp này, cũng như qua tâm đến chi phí nâng nở ngực bằng máy breast fit system bao nhiêu.

>>> Có thể bạn quan tâm: [replacer_a]Trên thực tế, ngày càng nhiều các cơ sở tiến hành phương pháp nâng nở ngực bằng máy breast fit system, và áp dụng giá dịch vụ khá rẻ. Nhưng theo các chuyên gia cho biết, phương pháp này chỉ duy trì hiệu quả từ 5 – 8 tháng. Sau thời gian này, bầu ngực sẽ trở lại trạng thái ban đầu. Nếu muốn giữ được dáng căng đầy cho bầu ngực, thì bạn phải tiếp tục tiến hành nâng ngực bằng công nghệ breast fit system.

Vì vậy thay vì quan tâm đến vấn đề việc nâng nở ngực bằng máy breast fit system hết bao nhiêu tiền. Thì các chị em nên chọn phương pháp phẫu thuật nâng ngực, bằng các phương pháp nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ, nâng ngực bằng mỡ tự thân. Để mang lại hiệu quả an toàn và dài lâu hơn.

Chi phí nâng ngực – Giải pháp nâng ngực tối ưu chỉ có

Thời gian gần đây có rất nhiều chị em đã tìm đến với nâng nở ngực bằng máy breast fit system Ngô Mộng Hùng, ở địa chỉ 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, Tp.HCM để có thể tiến hành phẫu thuật nâng ngực được hiệu quả hơn.Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, các chị em sẽ nhận được:

- Có được ca phẫu thuật an toàn, chất lượng: Với đội ngũ bác sĩ, y tá giỏi có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế. Sẽ là người trực tiếp tiến hành phẫu thuật nâng ngực cho các chị em. Đảm bảo cho ca phẫu thuật của bạn diễn ra an toàn, theo đúng quy trình phẫu thuật nâng ngực chuẩn quốc tế.

- Sở hữu vòng 1 quyến rũ với hiệu quả dài lâu: Các chất liệu miếng độn nâng ngực, đều được Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng nhập khẩu từ Hàn Quốc. Thông qua cuộc kiểm tra nghiêm ngặt của Bộ y tế. Giúp cải thiện vòng 1 nhỏ bé, chảy xệ của các chị em. Mà hiệu quả lại được duy trì lâu dài.

- Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo: Với đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp. Sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng, từ việc nên chọn tiến hành nâng nở ngực bằng máy breast fit system, hay phẫu thuật nâng ngực. Đến việc chăm sóc sau phẫu thuật như thế nào, để đạt hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo chỉ có.

>>> XEM THÊM: [replacer_a]