Câu hỏi: “Em đang có ý định đi phẫu thuật, nên hôm trước có lên mạng tìm hiểu về mấy cái dịch vụ. Thấy mọi người bảo là có dịch vụ nâng ngực Y line khá an toàn. Nhưng em không biết nâng ngực Y line là gì? Dịch vụ nâng ngực nào an toàn và hiệu quả nhất, để có thể khắc phục được tình trạng ngực lép của em. Bác sĩ có thể tư vấn về vấn đề này cho em được không ạ? Em cảm ơn bác sĩ nhiều!” (Thu Cúc – Vĩnh Long)

Trả lời: Thu Cúc thân mến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với vấn đề nâng ngực Y line là gì? Nên tiến hành phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nào mà bạn quan tâm. Chúng tôi xin được chia sẻ với bạn như sau:

Phẫu thuật nâng ngực Y line là gì?

Nâng ngực Y line là gì? Nâng ngực Y line là phương pháp đặt túi độn vào bầu ngực, thông qua đường nách, đường quầng vú hay đường gấp vú. Bằng sự hỗ trợ của thiết bị nội soi tiên tiến, hiện đại. Miếng độn nâng ngực sẽ được đưa vào trong 1 cách khéo léo, chính xác. Giúp cho bầu vú của các chị em được căng tròn, đầy đặn hơn. Khe ngực sẽ có hình dáng chữ Y cân xứng, tăng thêm sự quyến rũ đầy nóng bỏng cho đôi “gò bồng đảo”.

Dù “manh nha” chưa được bao lâu, nhưng nâng ngực Y line đã nhanh chóng vươn lên, trở thành 1 trong những dịch vụ thẩm mỹ, được khách hàng chọn để tiến hành phẫu thuật nâng ngực nhiều nhất hiện nay. Do đó, thắc mắc nâng ngực Y line là gì của chị em cũng ngày càng nhiều.

>>> Có thể bạn quan tâm: [replacer_a]Bên cạnh tìm hiểu nâng ngực Y line là gì, thì cũng có rất nhiều chị em đã chọn tiến hành nâng ngực nội soi để có thể sở hữu được bầu ngực căng tròn, mà duy trì hiệu quả dài lâu.

Bởi đây là 2 trong những dịch vụ phẫu thuật nâng ngực an toàn, hiệu quả. Vì vậy mà ngày càng nhiều chị em tìm hiểu nâng ngực Y line là gì. Cũng như ngày càng nhiều các cơ sở thẩm mỹ áp dụng nâng ngực nội soi, nâng ngực Y line. Chính điều này đã khiến cho các chị em gặp khó khăn, vì không biết nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ nào, giữa vô vàn các cơ sở thẩm mỹ như hiện nay.

Nâng ngực Y line là gì – Bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực Y line, nâng ngực nội soi chất lượng

Thời gian gần đầy đây, mỗi khi có thắc mắc nâng ngực Y line là gì và nhu cầu tiến hành phẫu thuật nâng ngực Y line, nâng ngực nội soi được an toàn, chất lượng, tại cơ sở thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ giỏi với trang thiết bị nâng ngực tiên tiến hiện đại. Thì các chị em đều tìm đến với Nâng ngực chảy xệ ở đâu Ngô Mộng Hùng ở địa chỉ 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh. Để có thể biến ước mơ được sở hữu vòng 1 nóng bỏng thành hiện thực.Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, các chị em sẽ được giải đáp mọi thắc mắc trước khi nâng ngực như nâng ngực Y ine là gì,… và được đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao tiến hành phẫu thuật. Giúp các chị em có thể sở hữu được “vùng núi đôi” căng tròn đầy đặn như mong muốn. Mà không có bất cứ biến chứng gì xảy ra.

Tất cả các chất liệu độn nâng ngực cũng như thiết bị nội soi, mà Bệnh viện thẩm mỹ sử dụng trong quá trình tiến hành nâng ngực Y line, nâng ngực nội soi đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ. Thông qua cuộc kiểm tra nghiêm ngặt của Bộ y tế. Vì vậy mà tất cả các ca nâng ngực ở đây đều có chất lượng vô cùng hoàn hảo, duy trì hiệu quả được dài lâu.

>>> XEM THÊM: [replacer_a]