Thang nhôm gấp đa năng NKB là một trong những sản phẩm đặc biệt được nhiều người yêu thích của NIKAWA. Với thiết kế mạnh mẽ sử dụng được trong rất nhiều công việc và đặc biệt an toàn. 

Chiếc thang nhôm gấp đa năng NKB có gì đặc biệt khiến nhiều người yêu thích tới vậy?

- Thiết kế mạnh mẽ, sang trọng với màu thang đen phối đỏ mang lại vẻ nam tính mạnh mẽ cho người sử dụng.

- Sử dụng được trên các địa hình khác nhau: cầu thang, mặt phẳng, có vật cản,.... với thiết kế linh hoạt bạn có thể sử dụng thang gấp đa năng giá rẻ tùy biến theo ý bạn muốn. Thang có thể sử dụng dưới dạng chữ A, duỗi thẳng, chữ L khi gặp vật cản, rút đôi chiếc thang làm thành giàn giáo,....

Thang nhôm gấp đa năng có thể sử dụng dưới dạng duỗi thẳng và dạng chữ A
- Thiết kế bánh xe giúp bạn không cần phải vác sản phẩm đi tới nơi bạn cần sử dụng bởi trọng lượng sản phẩm rất nặng


- Chất liệu nhôm cao cấp dày dặn đảm bảo an toàn cho người sử dụng, phủ sơn tích điện màu đen đem lại vẻ mạnh mẽ, an toàn cho chiếc thang.

- Chốt khóa tự động an toàn cho người sử dụng. Với chốt khóa mới cải tiến hơn bạn có thể yên tâm khi sử dụng lúc chốt khóa đã tự động khóa lại.

Chốt khóa có thêm ốp nhôm chắc chắn, tăng độ an toàn cho sản phẩm
Luôn không ngừng cải tiến để đem tới sản phẩm tốt nhất tới tận tay người tiêu dùng, Nikawa đã nghiên cứu và cải tiến chiếc thang với phần ốp đai cho khóa giúp khóa tự động của thang thêm chắc chắn đặc biệt an toàn cho người sử dụng cũng như tăng tuổi thọ của chiếc thang.

Nikawa luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển để đem tới chiếc thang tốt nhất tới tận tay người tiêu dùng. Đem sự an toàn tới mỗi gia đình vì mục tiêu "VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN"