Thiết kế nội thất
Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ [replacer_a] uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Mời bạn đến với nội thất FuHome đơn vị chuyên thiết kế, thi công nội thất chung cư, nội thất gỗ công nghiệp uy tín, giá rẻ trên thị trường.
Thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp
FuHome là một trong những đơn vị dẫn đầu trong thiết kế nội thất hiện nay. Chúng tôi tự hào là lựa chọn số 1 của các khách hàng với những gói sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Đảm bảo thiết kế, thi công nội thất gỗ công nghiệp đẹp, ấn tượng và độc đáo cho mọi đơn vị. Bao gồm từ nhà riêng, chung cư, văn phòng, các quán cafe, nhà hàng, khách sạn…
Đặc biệt FuHome hiện đang sở hữu xưởng sản xuất rộng 500m2 nhằm sản xuất trực tiếp nội thất không qua trung gian. Đảm bảo thi công một cách chuẩn xác, uy tín và chất lượng nhất.
FuHome cam kết:
Thiết kế - thi công nội thất uy tín chuyên nghiệp
Sản xuất nội thất trực tiếp không qua trung gian
Báo giá Concept miễn phí
Dự toán công trình chặt chẽ, chính xác
Thiết kế sát với thực tế công trình
Cam kết chất lượng sản phẩm đầu ra
Tại sao khách hàng tin chọn FuHome?
Hiện tại FuHome đang là đối tác quen thuộc của hàng ngàn lượt khách hàng tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh… Chúng tôi có thế mạnh với:
Uy tín – chuyên nghiệp.
FuHome có hơn 5 năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất, thi công nội thất chung cư, căn hộ…Chúng tôi đã thiết kế thi công cho rất nhiều dự án như: Nội thất chung cư RoyalCity, nội thất chung cư Tứ Hiệp Plaza, nội thất căn hộ Gold Mark City…
Bạn tham khảo hình ảnh và thông tin các công trình FuHome thiết kế thi công tại website: noithatfuhome.com.
Chi phí thi công rẻ nhất
Bằng uy tín – kinh nghiệm cùng hệ thống xưởng sản xuất riêng có. FuHome giúp khách hàng tối ưu chi phí một cách tốt nhất để mang đến mức giá thi công rẻ hơn hẳn so với các đơn vị khác.
Đặc biệt với khách hàng cần thiết kế thi - công trọn gói. Chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí và cam kết chất lượng sản phẩm cho khách hàng.
Bạn liên hệ hotline: 0964.985.668 - 098.102.5170 để được báo giá chi tiết nhé!
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
FuHome có đội kiến trúc sư và đội ngũ nhân viên thi công nội thất giàu kinh nghiệm. Với hàng ngàn sản phẩm, dự án làm việc cùng nhau. Để tạo nên những sản phẩm đẹp mắt và chính xác trong từng chi tiết thiết kế.
Để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp mời bạn đến văn phòng chúng tôi tại: Tòa Thăng Long Victory- Nam An Khánh - Hà Nội. Hoặc xưởng sản xuất tại: xóm 6, Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội.
Chúng tôi cam kết hoàn tiền toàn bộ cho bạn và không lấy lại sản phẩm phẩm nếu sản xuất không đúng chất.