Trụ đèn chiếu sáng, trụ đèn đường, trụ đèn cao áp, trụ đèn chiếu sáng công cộng, trụ đèn giao thông, trụ đèn tín hiệu giao thông, trụ đèn mạ kẽm.

Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi: Công ty TNHH Vina Lite

Hotline: 0937 726 858

Home: (08).668 00 219

Website: www.truden.vn

Địa chỉ: 225B QL1A, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Là công ty được thành lập, hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Sản xuất trụ đèn chiếu sáng và cung ứng thiết bị ngành Điện.

Vina Lite nhận được sự hợp tác và hỗ trợ đắc lực từ những chuyên gia của các tập đoàn nỗi tiếng thế giới trong ngành điện chiếu sáng.

Với quan điểm con người là trung tâm để xây dựng hình ảnh thương hiệu Vina Lite.

Chúng tôi đang từng bước phát triển nhân lực, cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng trợ giúp khách hàng trong việc tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ về mặt thiết kế đối với những dự án đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao.

Các sản phẩm và dịch vụ chủ lực của Vina Lite hiện tại gồm.

- Sản xuất trụ thép mạ nhúng kẽm nóng

- Trụ đèn trang trí đế gang

- Trụ đèn đa giác 15m - 40m - Giàn đèn nâng hạ

- Đèn trang trí sân vườn, đèn chiếu sáng đô thị, công viên

- Đèn đường, đèn nhà xưởng, đèn pha cao áp

Với tâm huyết Vina Lite cùng bạn tiến đến thành công.

Trong thời gian qua, chúng tôi không ngừng phấn đấu, vươn lên nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng và của thị trường.

Qua đó, nhận được sự ủng hộ, hợp tác quý báu từ phía khách hàng trên toàn quốc, tạo được sự tín nhiệm cao đối với các đối tác trong và ngoài nước.

Sự phát triển đó luôn là khát vọng, là động lực để đội ngũ nhân viên Vina Lite luôn dành trọn tâm huyết, sức sáng tạo và không ngừng nỗ lực tìm kiếm những giải pháp tốt nhất, nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cùng những dịch vụ hoàn hảo và mong muốn để tự hoàn thiện, cũng như góp phần vào sự phát triển để Vina Lite ngày càng trở thành niềm tin của mọi khách hàng và mọi đối tác trên toàn quốc.

Vina Lite mong muốn được cộng tác với các doanh nghiệp cùng ngành nghề trong cả nước để cùng đưa thương hiệu của Vina Lite và của khách hàng đi xa hơn.