🌆🌆🌆VINCITY SPORTIA - AN CƯ LẠC NGHIỆP 🌆🌆🌆
-----------------------

☎️ Gọi ngay Hotline: 0868.032.303 hoặc inbox để được tư vấn trực tiếp từ chuyên gia — tại VinCity Sportia.
----------------------
🌆 Một căn nhà tốt sẽ giúp gia chủ “chấn hưng thịnh khí” gia đình hạnh phúc, sự nghiệp phát triển vững bền. Chính vì điều đó nên VinCity Sportia mang đến cho khách hàng hệ thống 3 tòa đắt giá bậc nhất trong phân khu The Hero:

🏹🏹 Tòa H2 với vị trí tuyệt đẹp giúp cư dân được hưởng lợi từ 2 hướng. Nếu hướng ngoại khu đem đến cho tòa H2 tầm nhìn rộng mở của trục đại lộ Thăng Long - Đại lộ hiện đại và đẹp bậc nhất thủ đô thì hướng nội khu lại chính là những tiện ích yên bình như bể bơi, sân thể thao cùng không gian trong lành, thư giãn.

🏹🏹 Tòa H5 nằm tại vị trí trung tâm của phân khu The Hero, với 4 mặt thoáng, sở hữu tầm nhìn đắt giá hướng ra bể bơi ngoài trời và khu tiện ích nội khu rộng lớn. Bên cạnh đó, tòa H5 cũng được hưởng trọn hệ thống tiện ích đặc biệt của phân khu The Hero khi nằm ngay mặt đường nội khu kết nối trực tiếp với các phân khu lân cận.

🏹🏹 Tòa H3, H8 lại giáp với tuyến đường sắt đô thị, được coi là trục giao thông chính tại VinCity Sportia. Tòa căn hộ có hướng ban công nhìn về phía đông nam nên có góc nhìn vô cùng rộng khi không bị chắn bởi các tòa nhà khác. Mặt khác các căn hộ tại tòa H8 đều có không gian riêng nhưng không tĩnh lặng nhờ có trung tâm thương mại nằm ngay trong quần thể tiện ích.

🔑 Nhờ những yếu tố trên, VinCity Sportia xứng đáng là nền tảng cho một sự nghiệp phát triển và trở thành mối quan tâm không chỉ với những gia đình muốn tìm chốn “an cư” mà còn là lựa chọn vàng sinh lời thường nhật cho những nhà đầu tư lão luyện.
_________________________________

🎯 VinCity Sportia - Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa! 🎯