Chính thức Ra mắt siêu dự án hải phòng VInhomes RiverSide .lh 0907.22.55.77


4/3/2016 chính thức khởi công dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng -Sản phẩm của tập đoàn Vingroup


Liên hệ nhận thông tin sớm nhất:
Call centre : 0962 550 888 | 0907 22 55 77
Truy cập thêm
VINHOMES RIVERSIDE HẢI PHÒNG-CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI NHẤTVINHOMES RIVERSIDE HẢI PHÒNG -DỰ ÁN LỚN NHẤT THÀNH PHỐ HOA PHƯỢNG ĐỎ CỦA TẬP ĐOÀN VINGROUP CHUẨN BỊ MỞ BÁN :
TỔ HỢP BAO GỒM : KHU NHÀ BIỆT THỰ + KHU NHÀ PHÂN LÔ LIỀN KỀ + NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI (SHOPHOUSE). & TỔ HỢP KHÁCH SẠN 5*


Tiếp nối sự thành công với hàng loạt các dự án đẳng cấp của tập đoàn VinGroup như: Vinhomes Gadenia, Vinhomes Riverside Hà nội, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes 56 Nguyễn chí thanh, Vinhomes Central Park, Vinhomes Ba Son, shophouse tại các tỉnh như Thái Bình, Hà Nam, Quy Nhơn và hệ thống BT nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl tại Phú Quốc, Nha Trang và Đà nẵng… Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng là dự án tiềm năng đang được mong đợi nhiều nhất tại thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng. Với thiết kế bên cạnh bờ sông (Reverside) Mang lại cho khách hàng một khu đô thị xinh đẹp và đầy sức sống cùng với mặt bằng thiết kế thông minh mang đến một không gian sống đẳng cấp cho cư dân vùng đất cảng.


Với quy mô xây dựng hơn 785 ngàn m2. Quy hoạch khu đô thị bao gồm các khu chức năng như: Khu hỗn hợp khách san, văn phòng, khu BT, LK và shophouse nhà phố thương mại sầm uất, khu trung tâm thương mại; khu thương mại dịch vụ; khu công viên chuyên đề và các khu nhà ở kết hợp dịch vụ thương mại.


Chẳng có lý do nào mà người dân hoa phượng đỏ Hải Phòng lại có thể từ chối được một khu đô thị xanh và cao cấp như Vinhomes Riverside Hải Phòng. Khu đô thị này được xây dựng tại quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng, đồng thời có DT mặt bằng vô cùng rộng lớn. Điều này tạo nên một sức quan tâm lớn cho cư dân tại TP.Hải Phòng về một khu đô thị kiểu mới lần đầu tiên có mặt tại đây


Mặt bằng của dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng được dự kiến xây dựng với DT lên đến trên 785.000 m2. Quy hoạch của khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng bao gồm các phân khu chức năng tiện ích nhỏ hơn như : khu khách sạn hỗn hợp, khu TTTM, văn phòng, các công viên chuyên đề, khu nhà ở kết hợp với khu thương mại dịch vụ. Vì vậy, có thể khẳng định, các thương hiệu nổi tiếng của Vingroup như VinCom, VinPro, VinMec hay Vinschool,….dự kiến cũng sẽ đều được xây dựng đầy ấn tượng tại dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng.


Tổ hợp Vinhomes Riverside Hải Phòng


Với quy hoạch khu đô thị dành DT đáng kể xây dựng bảo tàng xi măng. Bảo tàng gồm các khu trưng bày với quy mô hơn DT 2,5 nghìn m2 và khu bảo tàng ngoài trời kết hợp với cây xanh và mặt nước có DT trên 33,4 nghìn m2. Bảo tàng xi măng được tổ chức thành khô gian mở, tạo thuận lợi người dân tiếp cận từ nhiều hướng, tạo cảm giác gần gũi, thân thiên và lưu giữu được hình ảnh nhà máy xi-măng xưa.


Phần DT đất ở chiếm 34,6% tổng DT khu đô thị, khu nhà ở được chia thành :nhà ở liên kề, khu biệt thự, khu nhà ở kết hợp thương mại (shophouse). Các khu nhà ở có hình thức kiến trúc hiện đại

-Để biết thông tin chi tiết về dự án (thời gian mở bán & Chính sách bán hàng, thiết kế mặt bằng ..) vui lòng liên hệ


Liên hệ: 0962 550 888 | 0907.22.55.77 ( GĐKD )
Email: Ceo.vinhomeshaiphong@gmail.com
VINHOMES RIVERSIDE HẢI PHÒNG-CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI NHẤT

Sàn giao dịch Vinhomes Riverside Hải Phòng-161 Bạch Đằng,thượng lý ,hồng bàng,hải phòng.