Từ những ấn tượng đầu tiên khách hàng đã cảm thấy được làm trần thạch cao rất tuyệt vời, tạo phong cách mới lạ cho không gian sống của mình. Bên cạnh đó làm trần thạch cao còn giúp cho chủ nhà có được nhiều sự lựa chọn khác nhau về mục đích và sở thích của những thành viên trong nhà.
1. Mang cả bầu trời vào phòng ngủ cho bé.

Không gian phòng ngủ cho bé gái này mang cả một bầu trời đầy thơ mộng. Hệ trần thạch cao phẳng đơn giản cùng với những tạo hình ấn tượng từ tấm thạch cao như: đám mây, cánh chim, bầu trời ...
2. Hộp chì tô màu khổng lồ ngay trên đầu giường của trẻ.
Lấy ý tưởng từ hộp chì tô màu của trẻ, phòng ngủ này thiết kế hệ trần thạch cao ngay trên đầu giường là một hộp bút tô màu khổng lồ với đủ màu sắc, mang lại sự gần gũi thân thuộc và cũng là kích thích trẻ sáng tạo, đam mêm nghệ thuật, nhận biết màu sắc tốt hơn.
3. Phòng ngủ cho bé trai với những tạo hình ấn tượng từ môn thể thao bóng rổ.
Phòng ngủ cho những cậu bé trai yêu thích môn thể thao bóng rổ.
4. Bầu trời, biển xanh và bánh lái tàu mang lại ước mơ thủy thủ cho trẻ.
Hệ trần thạch cao thiết kế đơn giản, cùng với đó là khả năng tô vẽ, kết hợp màu sắc mang lại một bầu trời xanh, cùng biển cả và biểu tượng của chiếc bánh lái tàu ... Đem đến cho trẻ ước mơ chinh phục biển cả của những thủy thủ tương lai.
thiet ke phong ngu cho tre su dung tam thach cao03
Phòng ngủ ấn tượng cho trẻ.
5. Những chuyến đi giúp trẻ khám phá nhiều hơn về thế giới này.
Tạo hình bầu trời xanh, những con đường, những chuyến xe mang lại cho trẻ ước mơ khám phá thế giới bên ngoài nhiều hơn.
Bầu trời và những chuyến đi cho trẻ khám phá nhiều hơn về thế giới.
Vâng trên đây là một vài mẫu thiết kế phòng ngủ cho trẻ hết sức ấn tượng, kết hợp màu sắc, sắp xếp sử dụng đồ nội thất và sự khéo léo trong tạo hình những tấm thạch cao mang lại một một không gian thỏa sức sáng tạo cho trẻ. Quý khách hàng cần một đơn vị để đưa ra những ý tưởng mới lạ, độc đáo nhưng thiết thực cho thiết kế và thi công hoàn thiện trần thạch cao phòng ngủcủa con bạn hãy liên hệ với chúng tôi - Công ty Thiên Thành Phát với đội ngũ KTS giỏi cùng CBKT thi công tốt sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.